12742 người online

Ngày 18/7, Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Lương, Phó Chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, lãnh đạo, chỉ huy các phòng, ban, các cơ quan, đơn vị, Ban CHQS các huyện, thành phố.

Mô hình “Bàn tiếp công dân văn hóa”, được triển khai thực hiện tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh - Công an tỉnh Lai Châu từ năm 2016 đến nay đã đem lại những tín hiệu tích cực. Đây là mô hình nhằm góp phần tăng cường công tác dân vận, xây dựng và củng cố niềm tin của quần chúng Nhân dân đối với lực lượng Công an Nhân dân.

Công an tỉnh Lai Châu đã đẩy mạnh triển khai và đã phá được nhiều vụ buôn bán, vận chuyển ma túy trong Tháng hành động phòng, chống ma túy.

Sáu tháng đầu năm 2018, tổng số vụ vi phạm về buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả bị phát hiện, bắt giữ, xử lý 771 vụ vi phạm, tăng 189 vụ so với cùng kỳ; trong đó khởi tố 137 vụ/163 đối tượng; tổng số tiền thu từ xử phạt vi phạm hành chính (VPHC), tiền bán thanh lý hàng hóa, tang vật tịch thu và truy thu thuế đạt trên 1,7 tỷ đồng, tăng 244 triệu đồng so với cùng kỳ năm 2017.

Những năm qua, Trung tâm đón tiếp thân nhân liệt sỹ và điều dưỡng người có công với cách mạng đã tích cực chăm sóc, điều dưỡng phục hồi sức khỏe cho người có công. Những việc làm ý nghĩa thiết thực này đã góp phần nâng cao, cải thiện sức khỏe cho các đối tượng người có công.

Ngày 05/7/2018, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Lai Châu ra Thông báo số 166/TB-MTTQ-BTT Về đầu mối tiếp nhận tiền, hàng hóa hỗ trợ khắc phục mưa lũ, sạt lở đất, đá trên địa bàn tỉnh Lai Châu (tháng 6/2018).

Sáng 13/07, Hội người cao tuổi (NCT) tỉnh đã tổ chức Hội nghị Biểu dương NCT làm kinh tế giỏi giai đoạn 2012-2017. Đến dự Hội nghị có: Đồng chí Tống Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh-Trưởng ban Công tác NCT tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; đại diện lãnh đạo các huyện, thành phố và trên 70 đại biểu đại diện cho hơn một nghìn NCT sản xuất kinh doanh giỏi trong toàn tỉnh.

Ngày 12/7, Đảng ủy Quân sự (ĐUQS) tỉnh đã tổ chức Hội nghị phiên họp 6 tháng đầu năm 2018. Đồng chí Nguyễn Khắc Chử, Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư ĐUQS tỉnh chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, các đồng chí trong ĐUQS tỉnh, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, Ban CHQS các huyện, thành phố.

Sáng 9/7, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2018 với các điểm cầu các Sở Thông tin và Truyền thông trong cả nước. Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn chủ trì Hội nghị.

Hội nghị do Bộ Y tế tổ chức vào sáng ngày 06/7. Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến dự và chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các bộ, ngành liên quan và 63 điểm cầu của cả nước. Tại điểm cầu Lai Châu có đồng chí Tống Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down