8534 người online

Chiều 3/7, thừa ủy quyền của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, Bưu điện tỉnh Lai Châu đã trao 200 triệu đồng cho Thường trực Ban Cứu trợ Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lai Châu để ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ.

Sáng ngày 03/7, được sự ủy quyền của Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, VNPT Lai Châu đã trao 100 triệu đồng cho Mặt trận Tổ quốc tỉnh Lai Châu tiếp nhận để tặng đồng bào bị mưa lũ.

 

Ngày 3/7, Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố trao quyết định thăng quân hàm, nâng lương sỹ quan năm 2018 cho các đồng chí cán bộ, sỹ quan. Dự Hội nghị có đồng chí Đại tá Trương Minh Đức, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh và các đồng chí được thăng quân hàm, nâng lương.

Từ ngày 26-29/6, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức 04 lớp tập huấn và hướng dẫn sử dụng chữ ký số chuyên dùng trong cơ quan Nhà nước trên địa bàn tỉnh Lai Châu tại thành phố Lai Châu.

Được sự ủy quyền của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam, chiều nay (29/6), NHNN Chi nhánh tỉnh đã trao 1 tỷ đồng ủng hộ của cán bộ, công chức, người lao động ngành Ngân hàng hỗ trợ vùng đồng bào bị mưa lũ tỉnh Lai Châu thông qua Thường trực Ban Cứu trợ (Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh).

Những ngày qua, tỉnh Lai Châu bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ. Trước khó khăn đó, các cấp các ngành và những tấm lòng hảo tâm đã và đang hỗ trợ, giúp người dân tỉnh Lai Châu vượt qua khó khăn và dần ổn định cuộc sống.

Đó là đánh giá của ông Hoàng Đức Minh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.

Những ngày qua, mưa lũ đã gây thiệt hại lớn trên địa bàn tỉnh, giao thông bị sạt lở, chia cắt nghiêm trọng nhưng thị trường các mặt hàng thiết yếu vẫn đảm bảo ổn định. Đặc biệt tại địa bàn một số huyện bị chia cắt, các lực lượng chức năng cũng đang rất tích cực triển khai các giải pháp nhằm ổn định thị trường, tránh tình trạng thiếu hàng, sốt giá, đảm bảo cung ứng đủ những mặt hàng thiết yếu cho Nhân dân.

Trong các ngày 24 đến 27 tháng 6, trên địa bàn tỉnh có mưa lớn diện rộng, mưa lũ đã gây sạt lở gây ách tắc giao thông và làm cáp thông tin liên lạc trên địa bàn nhiều nơi bị đứt, gián đoạn hoặc mất liên lạc. Hiện các đơn vị bưu chính, viễn thông đã, đang tích cực khắc phục sự cố, để đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ sự chỉ đạo và ứng phó với mưa, lũ.

Hội thảo được Cục thuế tỉnh phối hợp với VNPT Lai Châu tổ chức vào chiều ngày 26/6. Dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo Cục Thuế tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Lai Châu, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, VNPT và đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down