Ngoại trưởng Nga, Mỹ thảo luận về tình hình Ukrain; Cuộc khủng hoảng Trung Đông có lợi cho Philippines; Chuyên gia: Mỹ và Nga đang tiến gần tới một cuộc chiến tranh lạnh mới... là những tin nhanh Quốc tế đáng chú ý.

5 tháng qua, giá trị xuất khẩu rau, quả ước đạt 1,38 tỉ USD, tăng 38% so với cùng kỳ năm ngoái.

Các nhà lãnh đạo EU ngày 22/6 đã nhất trí gia hạn các biện pháp trừng phạt kinh tế đối với Nga thêm 6 tháng.

Trước tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh có những diễn biến phức tạp, lượng phương tiện tăng nhanh, phương tiện vận tải hàng hóa (container) hoạt động nhiều, ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ của một bộ phận người tham gia giao thông còn hạn chế, Công an tỉnh Lai Châu đã xây dựng kế hoạch, chỉ đạo các đơn vị, địa phương đề ra các giải pháp trọng tâm để đảm bảo an ninh trật tự từ nay đến cuối năm.

Ngày 22/6, cùng với hàng nghìn thí sinh trong cả nước trên 3.000 thí sinh trên địa bàn tỉnh cũng đã bắt đầu ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 với 2 môn Toán và Ngữ văn.

Hội nghị Thượng đỉnh các nước Liên minh châu Âu (EU) hôm nay (22/6) đã khai mạc tại thủ đô Brussels, Bỉ.

Chủ tịch nước nhấn mạnh Việt Nam cần phát huy vai trò chủ động, tích cực cũng như hội tụ bản lĩnh, trí tuệ của các nền kinh tế thành viên của APEC.

Người dùng có thể đã nhiều lần được cảnh báo về việc tin tặc sử dụng kỹ thuật tấn công dựa trên macro để phát tán mã độc qua tập tin Microsoft office. Tuy nhiên, trong cuộc tấn công mới được phát hiện, tin tặc không cần người dùng kích hoạt Macro mà thay vào đó, sử dụng PowerShell nhúng trong tệp tin PowerPoint để phát tán mã độc.

Để giảm thiểu thiệt hại do mưa bão gây ra, Công ty Điện lực Lai Châu đã có nhiều biện pháp để đảm bảo an toàn lưới điện trên địa bàn toàn tỉnh.

Sáng 22/6, Ban Công tác người cao tuổi tỉnh tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai xây dựng và nhân rộng mô hình Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau. Các đồng chí Lê Văn Thăng, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và xã hội – Phó Trưởng ban thường trực; Lê Xuân Phùng, Chủ tịch Hội người cao tuổi tỉnh – Phó Trưởng ban chủ trì Hội nghị. 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU - Giai đoạn 2
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này