Tàu sân bay Carl Vinson đi vào Biển Nhật Bản; Ngoại trưởng Mỹ, Trung trao đổi về vấn đề hạt nhân trên Bán đảo Triều Tiên; Chuyên gia Nga nhận định về những ảnh hưởng đối với Việt Nam trong 100 ngày cầm quyền đầu tiên của Tổng thống Mỹ D.Trump… là những tin nhanh đáng chú ý ngày qua.

Nhiều tòa nhà đã bị phá hủy trong trận động đất mạnh 7,2 độ richter xảy ra sáng 29/4 ngoài khơi đảo Mindanao, miền Nam Philippines.

Đối với dự án triển khai chậm, có nguy cơ ảnh hưởng đến môi trường thì chúng ta mạnh dạn rà soát thậm chí thu hồi để chuyển đổi mục đích.

Triều Tiên cáo buộc Hàn Quốc tăng cường xâm phạm vùng biển tranh chấp; Tàu đổ bộ chở trực thăng lớp Mistral của Pháp đến Nhật Bản; Lính thủy đánh bộ Mỹ trở lại Afghanistan… là những tin nhanh đáng chú ý ngày qua.

Tình hình căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên đã trở thành nguy cơ lớn nhất đối với sự ổn định tại khu vực Đông Á kể từ sau Chiến tranh Thế giới 2.

Trong các câu chuyện của nhân chứng, có thanh niên xung phong bị bom vùi lấp, anh em bới lên rồi ngồi nghỉ một lúc rồi lại tiếp tục làm nhiệm vụ.

Sau gần 100 ngày cầm quyền, Tổng thống Mỹ Donald Trump thừa nhận công việc này “không dễ dàng như tôi từng nghĩ”.

Trong chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử 1975, đại tướng Văn Tiến Dũng từng nhận được điện từ Bộ Chính trị mà theo ông là "không hợp lý"...

Quân đội Hàn Quốc, Mỹ tái khẳng định sẵn sàng đối phó với Triều Tiên; Tướng Mỹ: Cuộc tập trận chung Mỹ - Hàn là lời cảnh báo mạnh mẽ với Triều Tiên… là những tin nhanh đáng chú ý ngày qua.

Dù muốn giải quyết vấn đề Triều Tiên bằng con đường ngoại giao hơn, Mỹ vẫn phải chuẩn bị sẵn kịch bản có giao tranh lớn với Triều Tiên.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU - Giai đoạn 2
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này