13288 người online

Sáng nay (8/5) Đảng ủy khối Doanh nghiệp đã tổ chức Hội nghị biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015.

"Học theo Bác để phục vụ nhân dân tốt hơn" - đó chính là khẩu hiệu của mỗi người chiến sỹ Công an nhân dân Lai Châu đang thực hiện mỗi ngày. Với họ, được đứng trong ngành Công an đã là một vinh dự, nhưng để bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân, họ phải cố gắng từ nếp nghĩ đến hành động, để gần dân, sát dân.

Nhằm cụ thể hóa Chỉ thị 03-CT/TW, ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong giai đoạn mới và tiếp tục thực hiện có hiệu quả lời dạy của Bác Hồ đối với Bộ đội biên phòng, Đảng ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tổ chức triển khai Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, giữ vững kỷ cương, sống có tình thương, đề cao trách nhiệm” trong toàn lực lượng.

Đoàn cơ sở Công an thành phố có 7 chi đoàn trực thuộc gồm 67 đoàn viên thanh niên. Là lực lượng xung kích trên mặt trận bảo vệ an ninh chính trị và giữ gìn trật tự an toàn xã hội, trong những năm qua lực lượng đoàn viên thanh niên Công an thành phố đã nghiêm túc triển khai việc tiếp tục “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và đạt được kết quả đáng ghi nhận.

Những ngày đầu xuân, chúng tôi đến Trường Tiểu học Tân Phong, thành phố Lai Châu khi những cành đào vẫn còn nguyên sắc thắm. Khuôn viên trường rộng rãi, yên tĩnh, chỉ có những tiếng học bài ê a vọng ra từ các lớp học.

Nhiều năm nay, Bảo hiểm Xã hội tỉnh luôn xác định việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là một biện pháp quan trọng để mỗi đảng viên, quần chúng trong đơn vị nâng cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) để phục vụ người lao động, phục vụ nhân dân.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lai Châu cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Nnhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460 02133.876.337                  
02133.876.356
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down