13267 người online

Trong năm 2017, Đảng bộ huyện Tân Uyên đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của tỉnh, nghiêm túc triển khai thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII một cách đồng bộ, chặt chẽ phù hợp với thực tiễn của địa phương.

Năm 2017, xã Hồ Thầu, huyện Tam Đường đã chú trọng triển khai việc học theo Bác và đã trở thành việc làm thường xuyên, tự giác của cán bộ, công chức, viên chức, người dân trên địa bàn xã. Qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương.

Trong năm  2017, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) các cấp đã đẩy mạnh việc triển khai việc học theo Bác, gắn với các nhiệm vụ trọng tâm của Hội và đã góp phần đạt được nhiều kết quả tích cực trong công tác Hội.

Năm 2017, cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Thèn Sin, huyện Tam Đường đã “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tích cực rèn luyện về phẩm chất, đạo đức, lối sống; đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội, chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Những năm qua, Công an huyện Phong Thổ đã có nhiều giải pháp nhằm triển khai thực hiện phong trào Công an Nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy, xây dựng phong cách người Công an Nhân dân bản lĩnh, nhân văn vì Nhân dân phục vụ, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Sáng 17/01, Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và tác phẩm “Sửa đổi lề lối làm việc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng hình thức truyền hình trực tiếp trên sóng Phát thanh – Truyền hình tại Trung tâm Hội nghị Văn hóa tỉnh và 10 điểm cầu của Đảng bộ trực thuộc tỉnh. 

Thực hiện Chỉ thị 05–CT/TW của Bộ Chính trị (trước đây là Chỉ thị 03–CT/TW) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Công an tỉnh Lai Châu đã có kế hoạch triển khai với nhiều hình thức, mang lại hiệu quả thiết thực trong đội ngũ cán bộ, chiến sỹ trong toàn lực lượng, góp phần xây dựng Công an Lai Châu ngày càng chính quy, tinh nhuệ.

Hội thi được Tỉnh Đoàn phối hợp với huyện Than Uyên tổ chức chiều 23/10.

2 Huân chương Lao động hạng Ba, danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, nhiều Cờ luân lưu, Bằng khen, giấy khen cho các tập thể, các cá nhân– Đó chính là sự ghi nhận cho những đóng góp của Hội cựu chiến binh Lai Châu trong 5 năm (2012 - 2017). Với phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”, các cấp cựu chiến binh (CCB) trong toàn tỉnh đã đóng góp công sức của mình tham gia các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ Quốc. Trong thời bình, phẩm chất ấy tiếp tục tỏa sáng trong các phong trào thi đua, trong phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng hệ thống chính trị, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh. 

Sau hơn 1 năm thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong các Hồ Chí Minh gắn với 3 xây, 3 chống trong lực lượng Công an tỉnh, đến nay đã đạt những kết quả tích cực. Qua đó, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh, xây dựng lực lượng Công an Nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lai Châu cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Nnhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460 02133.876.337                  
02133.876.356
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down