Banner Muong Te1
Tỷ giá
Giá vàng
Loại
Mua vào
Bán ra
SBJ
SJC
.
Số lượt truy cập:
16505633

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 16

Hội nghị được Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tổ chức ngày 10/4. Dự hội nghị có các đồng chí: Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVIII; Bí thư các chi bộ, Đảng bộ trực thuộc; Ủy viên Thường trực HĐND huyện, Ủy viên UBKT Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, HĐND - UBND huyện.

Lễ cúng bản của người La Hủ

Lễ cúng bản (Gạ Ma Te) được Sở Văn hóa - Thông tin và Du lịch phối hợp với UBND huyện Mường Tè tổ chức phục dựng tại bản Huổi Tát (xã Nậm Khao) vào ngày 13/4/2014. Huổi Tát có 50 hộ gia đình với 260 nhân khẩu, trong đó 60% là dân tộc La Hủ.

No ấm Phiêng Pa Kéo

Sau những khó khăn, thử thách của những ngày đầu chuyển về bản mới, đến nay cuộc sống của các hộ dân bản Phiêng Pa Kéo, xã Nậm Hàng, huyện Mường Tè (Lai Châu) không chỉ dừng lại ở việc no đủ, ổn định. Nhờ chăm chỉ làm ăn, công với sự đầu tư của nhà nước bằng các chương trình, dự án, nhiều hộ đã vươn lên làm giàu với mức thu nhập trên 50 triệu đồng/năm. Đó là lời khẳng định của ông Đinh Văn Phương – Bí thư Chi bộ bản Phiêng Pa Kéo, xã Nậm Hàng, huyện Mường Tè.

Mường Tè tổ chức Lễ giao nhận quân đợt 1, năm 2014

Sáng ngày 19/2, huyện Mường Tè đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân đợt 1, năm 2014. Đại tá Nguyễn Thế Kiên - Chính uỷ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và đồng chí Lý Anh Hừ - Chủ tịch UBND huyện đã đến dự.

Chuyển bộ gõ
Chia sẻ video Chia sẻ video
<a href="/news/paggingincategory/tabid/1668/catid/1158/language/vi-VN/Default.aspx">Tin kt của huyện</a> Tin kinh tế của huyện
HotNews Tin được quan tâm
Về đầu