Banner Muong Te1
Tỷ giá
Giá vàng
Loại
Mua vào
Bán ra
SBJ
SJC
.
Số lượt truy cập:
16710215

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 16

Hội nghị được Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tổ chức ngày 10/4. Dự hội nghị có các đồng chí: Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVIII; Bí thư các chi bộ, Đảng bộ trực thuộc; Ủy viên Thường trực HĐND huyện, Ủy viên UBKT Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, HĐND - UBND huyện.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Thái Bình - tham mưu phó Quân khu 2 thăm và làm việc với Ban CHQS huyện

Ngày 15/4, đoàn công tác của Quân khu 2 do đồng chí Đại tá Nguyễn Thái Bình tham mưu phó Quân khu 2 và đồng chí Đại tá Phạm Thanh Ngân Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Lai Châu cùng đoàn công tác thăm và làm việc với cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện.

No ấm Phiêng Pa Kéo

Sau những khó khăn, thử thách của những ngày đầu chuyển về bản mới, đến nay cuộc sống của các hộ dân bản Phiêng Pa Kéo, xã Nậm Hàng, huyện Mường Tè (Lai Châu) không chỉ dừng lại ở việc no đủ, ổn định. Nhờ chăm chỉ làm ăn, công với sự đầu tư của nhà nước bằng các chương trình, dự án, nhiều hộ đã vươn lên làm giàu với mức thu nhập trên 50 triệu đồng/năm. Đó là lời khẳng định của ông Đinh Văn Phương – Bí thư Chi bộ bản Phiêng Pa Kéo, xã Nậm Hàng, huyện Mường Tè.

Mường Tè tổ chức Lễ giao nhận quân đợt 1, năm 2014

Sáng ngày 19/2, huyện Mường Tè đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân đợt 1, năm 2014. Đại tá Nguyễn Thế Kiên - Chính uỷ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và đồng chí Lý Anh Hừ - Chủ tịch UBND huyện đã đến dự.

Chuyển bộ gõ
Chia sẻ video Chia sẻ video
<a href="/news/paggingincategory/tabid/1668/catid/1158/language/vi-VN/Default.aspx">Tin kt của huyện</a> Tin kinh tế của huyện
HotNews Tin được quan tâm
Về đầu