33484 người online
Trang chủ Du khách Ẩm thực

Thịt trâu sấy
(Ngày đăng :25/10/2013 12:00:00 SA)


(laichau.gov.vn) Thịt trâu gác bếp là món ăn đặc sản vùng Tây Bắc. Món này thường được làm từ thịt bắp của những chú trâu thả rông trên các vùng núi, đồi. Thịt trâu sấy vừa tới, không cứng, ăn còn nguyên vị ngọt của thịt tươi. Từng thanh được tẩm gia vị đặc biệt dậy mùi hạt dổi, ớt khô, hạt mắc khén…. Thịt trâu sấy tại Lai Châu sẽ góp phần làm bạn cùng gia đình cảm nhận vị ngon của đặc sản núi rừng Tây Bắc.

Nếu bạn ghé thăm Lai Châu mà chưa được nếm món thịt trâu sấy thì quả thật là một thiệt thòi to lớn. Cái cảm giác dai dai, bùi bùi của thịt xen lẫn vị ngọt, thơm, cay cay của gia vị sẽ “ám ảnh” mãi nếu một lần được thưởng thức. 

Tin liên quan

Rêu đá(17/12/2013 12:00:00 SA)

Khâu nhục(17/12/2013 12:00:00 SA)

Ẩm thực Lai Châu(19/11/2013 12:00:00 SA)

Măng đắng(18/11/2013 12:00:00 SA)

Cá suối nướng(07/11/2013 12:00:00 SA)

Tin mới nhất

Nhật Bản muốn đưa vấn đề Triều Tiên phóng tên lửa ra Hội nghị G7(22/05/2017 1:37:54 CH)

Chủ tịch Quốc hội phát biểu khai mạc Kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIV(22/05/2017 12:21:03 CH)

Hội nghị báo cáo viên tháng 5(19/05/2017 8:17:42 SA)

Thủ tướng Anh: EU cũng phải trả hàng tỷ euro chi phí cho Brexit(22/05/2017 7:55:54 SA)

Than Uyên: Triển khai sản xuất vụ Mùa, Thu Đông năm 2017(19/05/2017 2:24:33 CH)

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU - Giai đoạn 2
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này