6914 người online

Ngày 11/9, thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa ký quyết định 113/QĐ-TTg sửa đổi, bổ sung một số điều của các Quyết định số 24, 25, 26, 27/2008/QĐ-TTg ngày 5/22008 của Thủ tướng về một số cơ chế, chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội đối với các tỉnh vùng Bắc Trung bộ, Duyên hải Nam Trung bộ, Tây Nguyên và trung du miền núi phía Bắc đến năm 2010.

(LC) - Theo báo cáo mới nhất về tình hình kinh tế Việt Nam và châu Á tháng 9/2009, Ban Nghiên cứu Kinh tế, Ngân hàng ANZ kết luận, với mục tiêu hồi sinh nền kinh tế bằng việc kích thích đầu tư và tiêu dùng, Việt Nam sẽ hồi phục và có thể hồi phục nhanh hơn so với một số nền kinh tế mới nổi khác trong khu vực.

(LC) - Ngày 10/9, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có công điện chỉ đạo các địa phương, các Bộ, ngành nhanh chóng khắc phục hậu quả thiên tai và chủ động đối phó với những tình huống xấu do mưa, bão có thể xảy ra.

(LC) - Trong ngày 9/9, người dân Hội An có thể mang túi nilon đến các điểm thu đổi để đổi lấy túi thân thiện môi trường. Tối thiểu với 20 túi nilon mỗi người sẽ nhận được một túi thân thiện môi trường.

(LC) - Đó là những lời tâm huyết được trích từ bức thư của phó Thủ tướng- Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân gửi các đồng chí lãnh đạo 63 tỉnh, thành trong cả nước

(LC) - Ngày hội văn hóa, thể thao dân tộc Mông lần đầu tiên được tổ chức tại Lai Châu đã khai mạc tối 1/9.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã gửi thư chúc mừng tới các thầy cô giáo, phụ huynh, các em học sinh và biểu dương những cố gắng, nỗ lực và những thành tựu của ngành giáo dục đã đạt được.

(LC) - Tính đến 17 giờ ngày 3/9, cả nước ghi nhận 3.201 trường hợp dương tính, 2 ca tử vong

Văn phòng Chính phủ đã thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng tại cuộc họp Thường trực Ban chỉ đạo nghiên cứu và thực hiện cải cách chính sách tiền lương.

Hôm qua, các hoạt động chào mừng kỷ niệm 64 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2/9 và 40 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ diễn ra trang trọng và thiêng liêng khắp nơi trên cả nước.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down