• :
  • :
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập đoàn Bưu chính viễn thông trao tặng 400 suất quà trị giá 200 triệu đồng cho hộ nghèo tỉnh Lai Châu đón Tết

(laichau.gov.vn)

Chiều nay (14/1), tại Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Tập đoàn Bưu chính viễn thông ủy quyền cho VNPT Lai Châu trao tặng 400 suất quà tặng trị giá 200 triệu đồng cho các hộ nghèo thuộc 4 huyện của tỉnh Lai Châu.

Đại diện VNPT Lai Châu trao quà cho lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. 

Theo đó, VNPT Lai Châu sẽ trao tặng và ủy quyền để Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh thực hiện trao các phần quà cho các hộ nghèo của 4 huyện: Nậm Nhùn, Mường Tè, Sìn Hồ, Than Uyên. 

Tại buổi lễ trao tặng, bà Pờ Thị Hiền - Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Lai Châu chia sẻ: Thời gian qua, Tập đoàn Bưu chính viễn thông và VNPT Lai Châu đã ủng hộ các tổ chức nhân đạo, thực hiện công tác xã hội từ thiện, ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19, hỗ trợ đồng bào miền Trung bị thiên tai bão lũ, hỗ trợ phòng máy tính… trị giá trên 1,6 tỷ đồng. Thời gian tới, VNPT Lai Châu sẽ tiếp tục đồng hành với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội trong các công tác an sinh xã hội, chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo của tỉnh Lai Châu.

Tiếp nhận sự ủy quyền của Tập đoàn Bưu chính viễn thông để trao tặng quà cho các hộ nghèo, đồng chí Đèo Văn Thương - Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cho biết, đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa của Tập đoàn Bưu chính viễn thông trong thời điểm kinh tế vẫn còn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Những suất quà của Tập đoàn Bưu chính viễn thông sẽ được Sở Lao động, Thương binh và Xã hội chuyển tới từng hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn để cùng hỗ trợ, sẻ chia và động viên thêm tinh thần góp phần giúp các hộ gia đình đón một cái Tết đầm ấm, vui tươi và trọn vẹn hơn. Đồng chí cũng mong muốn Tập đoàn Bưu chính viễn thông, VNPT Lai Châu sẽ có nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa để chia sẻ khó khăn với người dân tỉnh Lai Châu trong thời gian tới.


Tác giả: Lao U
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23.237
Hôm qua : 36.940
Tháng 05 : 325.543
Năm 2022 : 2.545.714
Tổng số : 67.664.687