A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Bí thư Tỉnh uỷ Giàng Páo Mỷ thăm, chúc Tết Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, các gia đình chính sách và người có công

(laichau.gov.vn)
Sáng ngày 16/1, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Giàng Páo Mỷ cùng lãnh đạo một số sở, ngành, thành phố đã đến thăm, chúc Tết Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, các gia đình chính sách và người có công trên địa bàn thành phố.

Đ/c Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ thăm hỏi ân cần gia đình người có công.

Tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ đã thay mặt cho lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ tỉnh Lai Châu chúc Tết Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh một năm mới dồi dào sức khoẻ, nhiều thắng lợi mới.

Tại đây, đồng chí Giàng Páo Mỷ cũng đã thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2019. Đồng chí nhấn mạnh: Năm 2019, bên cạnh những thuận lợi, tỉnh ta cũng đối mặt với rất nhiều khó khăn, ngay từ đầu năm thiên tai, bão lũ, dịch bệnh đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của đồng bào các dân tộc trong tỉnh. Nhưng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, 12/12 chỉ tiêu chủ yếu đều đạt và vượt kế hoạch; tình hình biên giới ổn định, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, chủ quyền biên giới được giữ vững... Để đạt được những kết quả đó là nhờ sự cố gắng, nỗ lực của các cấp, ngành trong đó có vai trò quan trọng của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Đ/c Bí thư Tỉnh uỷ Giàng Páo Mỷ phát biểu tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Năm 2020 dự báo sẽ còn rất nhiều những khó khăn, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ bày tỏ mong muốn Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm 2019, đoàn kết, nỗ lực, làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, thực hiện tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, làm tốt công tác dân vận, nắm tình hình ở địa bàn góp phần đảm bảo an ninh chính trị của địa phương.

Phát biểu cảm ơn đoàn công tác của đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ, Thượng tá Trần Văn Bắc - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã báo cáo với đoàn về tình hình trực Tết, công tác đảm bảo hậu cần, văn hoá văn nghệ cho anh em chiến sỹ đón Tết và triển khai luyện tập các phương án sẵn sàng chiến đấu theo quy định. Đồng chí bày tỏ sự cảm ơn tới lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, lãnh đạo các sở, ban, ngành, các địa phương đã lãnh đạo, chỉ đạo, quan tâm, giúp đỡ để cho lực lượng quân đội hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Bí thư Tỉnh uỷ Giàng Páo Mỷ trao tặng quà cho

gia đình ông Phạm Văn Tập, thương binh, bản Tả Làn Than, thành phố Lai Châu.

Đến thăm các gia đình chính sách và người có công trên địa bàn thành phố, gồm có các gia đình: Bà Đinh Thị Huê, vợ liệt sĩ, tổ 5, phường Tân Phong; ông Phạm Văn Tập, thương binh, bản Tả Làn Than; bà Nguyễn Thị Yêm, vợ liệt sĩ, tổ 3, phường Quyết Tiến, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Giàng Páo Mỷ đã thăm hỏi ân cần và gửi lời chúc Tết tới các gia đình chính sách và người có công, đồng thời trao tặng các phần quà của Chủ tịch nước, của tỉnh và thành phố cho các gia đình.

Đ/c Bí thư Tỉnh uỷ Giàng Páo Mỷ trao tặng quà cho gia đình bà Đinh Thị Huê, vợ liệt sĩ.

Trước sự quan tâm của Chủ tịch nước, của tỉnh và thành phố, đại diện các gia đình chính sách và người có công bày tỏ niềm vui mừng và sự cảm ơn sâu sắc, đồng thời mong muốn tỉnh nhà sẽ có những bước phát triển hơn nữa trong tương lai.

Đinh Lan


Nguồn: laichau.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.518
Hôm qua : 6.609
Tháng 07 : 71.192
Năm 2020 : 837.709
Tổng số : 55.639.246