A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lai Châu: Mùa Dã Quỳ khoe sắc

(laichau.gov.vn)

Đến Lai Châu vào thời điểm này du khách sẽ được chiêm ngưỡng hoa Dã Quỳ nở vàng rực khắp các triền đồi, dọc hai bên đường. Đây là khoảng thời gian hoa Dã Quỳ nở đẹp nhất. Hãy đến với Lai Châu, du khách sẽ được săn mây vào sáng sớm, khám phá những danh lam, thắng cảnh độc đáo hay chìm đắm trong sắc vàng của hoa Dã Quỳ, ghi lại những hình ảnh đẹp cùng đất và người nơi đây.

Nếu di chuyển từ thành phố Lai Châu đi Lản Nhì Thàng, hay các xã vùng cao Dào San, Sì Lở Lầu huyện Phong Thổ hoặc các địa phương khác, dọc hai bên đường du khách sẽ có dịp được chiêm ngưỡng những thảm hoa Dã Quỳ nở vàng rực một góc trời.
Hoa Dã Quỳ đẹp rực rỡ như hoa Hướng Dương đón nắng mặt trời.
Hiện hoa Dã Quỳ đang vào mùa nở rộ, những bông hoa sắc vàng với vẻ đẹp hoang dại đã thu hút nhiều du khách vượt đường xa đến chiêm ngưỡng, chụp ảnh. 
Sắc vàng của Dã Quỳ như muốn níu chân du khách.
Tạo dáng, check in cùng hoa Dã Quỳ đã và đang thu hút nhiều du khách, nhất là giới trẻ.
Đẹp dịu dàng...
... và rạng ngời với hoa Dã Quỳ. (Ảnh: Xuân Lộc)
Các chị em cùng ghi lại những khoảnh khắc đẹp cùng với loài hoa hoang dã của núi rừng. 
Loài hoa dại với sức sống mãnh liệt đã đưa mọi người xích lại gần nhau hơn và viết lên câu chuyện tình lãng mạn cùng sắc hoa Dã Quỳ. (Ảnh: Xuân Lộc)
 

Tác giả: Kim Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.689
Hôm qua : 16.619
Tháng 01 : 313.129
Năm 2021 : 313.129
Tổng số : 59.904.513