A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lai Châu tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách đi các tỉnh, thành phố và ngược lại kể từ 00h00' ngày 25/7/2021

(laichau.gov.vn)

Hôm nay (24/7), Sở Giao thông vận tải Lai Châu đã ban hành Công văn số 1196/TB-SGTVT về việc tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách đi các tỉnh, thành phố và ngược lại.

Ảnh minh họa.

Công văn nêu rõ: Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, lây lan nhanh, số lượng ca mắc Covid-19 tăng nhanh tại một số tỉnh, thành phố trong cả nước, đặc biệt là tại Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc đã phát hiện nhiều ca nhiễm SARS-CoV-2 mới trong cộng đồng.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh về việc tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Để chủ động phòng ngừa, phát hiện nhanh các trường hợp có liên quan đến các ca bệnh và đặc biệt là quản lý y tế đối với những người lao động ngoại tỉnh về địa phương, đồng thời triển khai các biện pháp ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch bệnh từ bên ngoài, không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng. Sở Giao thông vận tải Lai Châu thông báo:

1. Tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách công cộng (tuyến cố định, hợp đồng, taxi, du lịch) từ tỉnh Lai Châu đi tất cả các tỉnh, thành phố và ngược lại (trừ các trường hợp xe phục vụ công tác phòng, chống dịch, xe thực hiện nhiệm vụ công vụ khác theo yêu cầu của cơ quan chức năng). 

Thời gian thực hiện kể từ 00h00' ngày 25/7/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Đối với các phương tiện xuất bến trước 00h00’ ngày 25/7/2021 tại hai đầu bến xe được tiếp tục thực hiện cho đến khi kết thúc hành trình.

2. Giao Thanh tra Sở chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

3. Đề nghị Sở Giao thông vận tải các tỉnh, thành phố, Sở Giao thông vận tải - Xây dựng Lào Cai phối hợp thông báo tới các đơn vị kinh doanh vận tải biết để thực hiện.


Tác giả: Thu Hoài BT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6.268
Hôm qua : 15.743
Tháng 09 : 367.789
Năm 2021 : 4.154.586
Tổng số : 63.745.970