A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Tham mưu Quân chủng Hải quân: Tuyên truyền tình hình biển đảo và tặng quà tại huyện Phong Thổ

(laichau.gov.vn)
Hôm nay (25/9), Bộ Tham mưu Quân chủng Hải quân phối hợp với Huyện ủy Phong Thổ tổ chức tuyên truyền tình hình biển, đảo và trao quà, khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho học sinh và Nhân dân trên địa bàn huyện.

Bác sỹ Bộ Tham mưu Quân chủng Hải quân tư vấn sức khỏe cho cựu thanh niên xung phong.

Đoàn công tác Bộ Tham mưu Quân chủng Hải quân đã tổ chức tuyên truyền tình hình biển đảo, kết quả đấu tranh, bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc và xây dựng Quân chủng Hải quân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ đến các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, báo cáo viên cấp huyện; bí thư, phó bí thư các chi, Đảng bộ cơ sở, trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể huyện; đại diện các đồn biên phòng đóng quân trên địa bàn; cán bộ, công chức, viên chức Ban xây dựng Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện Phong Thổ.

Đồng thời, thăm hỏi, động viên và trao tặng hơn 4.000 bộ quần áo, 2.500 quyển vở, 1.700 quyển sách giáo khoa, 1.000 quyển truyện và một số đồ dùng sinh hoạt khác cho hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã: Mường So, Hoang Thèn và thị trấn Phong Thổ. Cùng với đó, tổ chức tư vấn, khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho trên 100 trường hợp là cựu thanh niên xung phong, người nghèo, người cao tuổi và người có công với cách mạng của xã Mường So.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với đồng bào các dân tộc, góp phần thực hiện thắng lợi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về đẩy mạnh phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, tăng cường quốc phòng - an ninh địa phương. Góp phần tạo sức mạnh đoàn kết, thắm đượm tình nghĩa quân dân. Từ đó huy động các nguồn lực hỗ trợ học sinh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng và người dân có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống, học tập tại các xã khó khăn của huyện Phong Thổ.

Xem tin gốc tại đây.

Cập nhật ngày 25/9/2019

Theo Hoài Thương/baolaichau.vn


Nguồn: laichau.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.246
Hôm qua : 17.102
Tháng 06 : 264.372
Năm 2021 : 2.549.718
Tổng số : 62.141.102