A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết và trao giải thưởng Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) và khẩu hiệu (slogan) du lịch Lai Châu

(laichau.gov.vn)
Ngày 04/10, tại Quảng trường Nhân dân tỉnh Lai Châu, Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) và khẩu hiệu (slogan) du lịch Lai Châu tổ chức Tổng kết và trao giải thưởng Cuộc thi.

Đ/c Tống Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng hoa cho các nhà tài trợ Cuộc thi.

Tham dự Tổng kết có đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành; lãnh đạo Phòng Văn hoá và Thông tin các huyện, thành phố; các nhà tài trợ cuộc thi; lãnh đạo các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, lữ hành tỉnh và các tác giả đạt giải thưởng.

Sau gần 05 tháng triển khai (từ ngày 15/3/2019-30/7/2019), cuộc thi đã thu hút được đông đảo các tác giả/nhóm tác giả, hoạ sĩ chuyên, không chuyên trong và ngoài tỉnh tham dự. Ban Tổ chức đã nhận được 172 tác phẩm của 50 tác giả và nhóm tác giả. Qua tổng hợp, phân loại 172 tác phẩm tham gia dự thi, có 171 tác phẩm dự thi đảm bảo các yêu cầu theo thể lệ cuộc thi.

Sau khi tổng hợp, phân loại, đánh giá và chấm thi, Ban Tổ chức đã quyết định trao 02 giải Nhất, 06 giải Khuyến khích cho các tác giả/nhóm tác giả tham gia Cuộc thi. Trong đó, về biểu trưng (logo) có 01 giải Nhất được trao cho tác giả Nguyễn Văn Ngát, thành phố Hồ Chí Minh và 03 giải khuyến khích trao cho các tác giả đạt giải; về khẩu hiệu (slogan) có 01 giải Nhất với slogan “Lai Châu-Khám phá để tận hưởng” được trao cho tác giả Hoàng Xuân Hiếu, Trường Đại học Nghệ thuật Huế và 03 giải khuyến khích trao cho các tác giả đạt giải.

Bà Pờ Thị Hiền, Giám đốc VNPT Lai Châu trao giải cho tác giả đạt giải Nhất logo.

Ban Tổ chức trao giải cho các tác giả đạt giải Khuyến khích slogan.

Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và phối hợp của Tổng cục Du lịch, các địa phương và đã thu hút đông đảo các tác giả/nhóm tác giả trong và ngoài tỉnh am hiểu về thiên nhiên, văn hoá, con người Lai Châu. Cuộc thi còn nhận được sự đồng hành và hỗ trợ kinh phí của VNPT Lai Châu, Chi nhánh viễn thông Quân đội Viettel Lai Châu, Viettinbank chi nhánh tỉnh Lai Châu và Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ và Thương mại Đức Trọng Lai Châu. Qua Cuộc thi đã lựa chọn được bộ nhận diện thương hiệu cho du lịch Lai Châu để sử dụng trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, quảng bá và phát triển du lịch của tỉnh trong và ngoài nước.

Phát biểu tại chương trình Tổng kết và trao giải thưởng Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) và khẩu hiệu (slogan) du lịch Lai Châu, đồng chí Trần mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch công bố tác phẩm biểu trưng (logo) và khẩu hiệu (slogan) “Lai Châu – Khám phá để tận hưởng” đạt giải tại cuộc thi là bản quyền thuộc sở hữu vô thời hạn của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Bộ nhận diện thương hiệu du lịch Lai Châu chính thức được sử dụng trong các giao dịch và hoạt động tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch của tỉnh tại các sự kiện du lịch trong nước và quốc tế. Các tổ chức, cá nhân nếu vi phạm quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ của bộ nhận diện thương hiệu du lịch Lai Châu sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Sau chương trình tổng kết và trao giải thưởng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ đăng tải dữ liệu bộ nhận diện du lịch mới của Lai Châu trên website chính thống http://svhttdl.laichau.gov.vn/, Cổng Thông tin điện tử tỉnh Lai Châu và website du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng để công chúng, cộng đồng doanh nghiệp biết và sử dụng hiệu quả.

PV


Nguồn: laichau.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8.795
Hôm qua : 17.856
Tháng 11 : 280.552
Năm 2020 : 1.780.634
Tổng số : 56.582.171