A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lai Châu: Cảnh báo mưa dông

(laichau.gov.vn)

Theo Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Lai Châu cập nhật lúc 17h10' hôm nay (21/3), trong những giờ tới, mưa rào và dông có thể xảy ra tại các huyện Phong Thổ, Sìn Hồ, Tam Đường, Tân Uyên, Than Uyên sau đó có khả năng lan sang thành phố Lai Châu. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ảnh radar thời tiết. 

Hiện nay, qua theo dõi trên ảnh radar thời tiết cho thấy các vùng mây đối lưu đang phát triển trên các huyện Phong Thổ, Sìn Hồ, Tam Đường, Tân Uyên, Than Uyên của tỉnh Lai Châu. Ngoài ra, có một vùng mây dông mạnh trên khu vực tỉnh Điện Biên đang di chuyển theo hướng Đông Đông bắc có khả năng ảnh hưởng đến các huyện phía nam của tỉnh Lai Châu.

Đài Khí tượng thủy văn tỉnh cảnh báo trong những giờ tới, những vùng mây đối lưu này tiếp tục phát triển gây ra mưa rào và dông cho các huyện Phong Thổ, Sìn Hồ, Tam Đường, Tân Uyên, Than Uyên sau đó có khả năng lan sang thành phố Lai Châu. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.


Tác giả: Đào Thuý
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10.299
Hôm qua : 15.254
Tháng 04 : 195.964
Năm 2021 : 1.694.857
Tổng số : 61.286.241