A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 02

(laichau.gov.vn)

Sáng nay (26/2), tại trụ sở Ban Tiếp công dân tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng đã có buổi tiếp công dân Trần Thị Thuỷ, ngõ 224, tổ 4, phường Tân Phong, thành phố Lai Châu.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng (người ngồi giữa) tại buổi đối thoại.

 

Theo đó, Bà Trần Thị Thuỷ đề nghị thu hồi Quyết định cấp quyền sử dụng đất đối với diện tích đất dôi dư khoảng 20m2 thuộc Dự án “Cải tạo khuôn viên ao cá Bác Hồ” đã được Uỷ ban nhân dân thành phố bán và cấp cho hộ liền kề để đảm bảo mỹ quan đô thị và an toàn giao thông khu dân cư.

Công dân Trần Thị Thuỷ.

 

Sau khi nghe ý kiến, đề nghị của bà Trần Thị Thuỷ, đại diện UBND thành phố, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng đã có các ý kiến tham gia, đối thoại với công dân.

Quang cảnh buổi tiếp công dân.

 

Trả lời công dân tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng khẳng định: Tỉnh sẽ thực hiện với trách nhiệm cao nhất để đảm bảo quyền lợi của công dân, nhưng phải thực hiện đúng theo quy định của pháp luật. Vì vậy, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị UBND thành phố rà soát lại toàn bộ ý kiến của công dân để trả lời đầy đủ các nội dung theo quy định và báo cáo kết quả với Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh trước ngày 30/3/2020; giao Sở Tài nguyên và Môi trường đo đạc, kiểm tra việc xây dựng nhà của hộ gia đình ông Vũ Văn Trường để xác định có lấn chiếm đất công theo phản ánh của công dân hay không và báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh trước ngày 15/3/2020.


Tác giả: Lê Dũng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.656
Hôm qua : 16.075
Tháng 07 : 518.931
Năm 2021 : 3.291.731
Tổng số : 62.883.115