• :
  • :
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết một số cơ quan và các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ trên địa bàn thành phố

(laichau.gov.vn)

Chiều nay (19/1), Đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Lê Đức Dục - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy là Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà một số cơ quan và các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ trên địa bàn thành phố Lai Châu.

Đoàn lãnh đạo tỉnh tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN tỉnh Lai Châu cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Cùng đi trong Đoàn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh và lãnh đạo thành phố Lai Châu.

Đến thăm, chúc Tết và tặng quà Trung tâm Văn hóa, Nghệ thuật tỉnh, Bệnh viện Phổi tỉnh và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Đoàn đã được nghe báo cáo nhanh về tình hình hoạt động và những kết quả đạt được của các đơn vị trong năm 2021, những cố gắng, quyết tâm của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động để thực hiện nhiệm vụ trong năm 2022.

Ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao các kết quả đã đạt được trong năm 2021 của các đơn vị, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn tỉnh. Trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, tỉnh Lai Châu là tỉnh giữ vững vùng xanh tốt nhất trong nhóm tỉnh tốt nhất của cả nước. Kết quả đó có sự đóng góp tích cực của các cấp, các ngành, Nhân dân trong tỉnh, nhất là lực lượng tuyến đầu trong phòng chống dịch Covid-19. Dự báo năm 2022 còn rất nhiều khó khăn, thách thức, nhất là diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đồng chí đề nghị các đơn vị khắc phục khó khăn, chung sức đồng lòng, phát huy kết quả của năm 2021, nhất là các đơn vị thuộc ngành Y tế, với trách nhiệm, trọng trách nặng nề trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, cần rèn luyện trau dồi đạo đức nghề nghiệp, chuyên môn nghiệp vụ để thực hiện tốt hơn nữa những điều Bác Hồ nhắc tới trong thư gửi ngành Y tế, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà tại gia đình các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ trên địa bàn thành phố và mong muốn gia đình các đồng chí luôn phát huy truyền thống, dạy dỗ thế hệ con cháu sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật, là những công dân gương mẫu, có ích cho xã hội, đẩy mạnh phát triển kinh tế, góp phần xây dựng Lai Châu ngày càng giàu đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh trong chuyến thăm và tặng quà:

Tại Bệnh viện Phổi tỉnh, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Lai Châu và đánh giá cao công tác phòng, chống dịch Covid-19 của đơn vị.
Đoàn lãnh đạo tỉnh tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN tỉnh Lai Châu tới tập thể Bệnh viện Phổi tỉnh.
Lãnh đạo thành phố Lai Châu tặng quà động viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.
Ghi nhận sự cống hiến trong hoạt động nghệ thuật, góp phần vào kết quả trên lĩnh vực văn hóa xã hội của Trung tâm Văn hóa, Nghệ thuật tỉnh, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN tỉnh Lai Châu tới tập thể đơn vị.
Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN tỉnh Lai Châu cho phu nhân đồng chí Giàng Di (thành phố Lai Châu).

Tác giả: Nguyễn Chanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24.060
Hôm qua : 36.940
Tháng 05 : 326.366
Năm 2022 : 2.546.537
Tổng số : 67.665.510