A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị chuyên đề công tác thông tin đối ngoại, công tác phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí năm 2020

(laichau.gov.vn)

Hội nghị được UBND tỉnh tổ chức vào sáng nay (28/9) bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến đến điểm cầu của 8 huyện, thành phố. Tại điểm cầu tỉnh dự Hội nghị có các đồng chí: Tống Thanh Hải – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Lê Doãn Hợp - nguyên Ủy viên BCH TW Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Lê Văn Nghiêm - Nguyên Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại - Bộ Thông tin và Truyền thông.

Các đại biểu tham dự Hội nghị tại điểm cầu tỉnh.

Dự Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; báo cáo viên cấp tỉnh ở các sở, ban, ngành tỉnh; người phát ngôn, người được ủy quyền phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; đại diện lãnh đạo, chuyên viên của các cơ quan chuyên môn.

Tại điểm cầu của 8 huyện, thành phố có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam các huyện, thành phố; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, thành phố; người phát ngôn, người được ủy quyền phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; đại diện lãnh đạo các Đồn Biên phòng đóng trên địa bàn huyện.

Đ/c Lê Doãn Hợp - nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trình bày chuyên đề về công tác đối ngoại tại điểm cầu tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các thông tin chuyên đề về công tác đối ngoại; xử lý khủng hoảng báo chí; kinh nghiệm làm người phát ngôn và trả lời báo chí; tình hình về biển đông.

Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác thông tin đối ngoại trong tình hình hiện nay, trang bị những kiến thức cơ bản về phương pháp, kỹ năng tuyên truyền, nghiệp vụ quản lý Nhà nước về thông tin đối ngoại và công tác phát ngôn cho đội ngũ làm công tác thông tin đối ngoại, công tác phát ngôn trên địa bàn tỉnh; cung cấp, phổ biến một số kiến thức cơ bản về biển, đảo, biên giới quốc gia.


Tác giả: Lao U
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7.882
Hôm qua : 6.784
Tháng 10 : 156.575
Năm 2020 : 1.467.310
Tổng số : 56.268.847