A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

(laichau.gov.vn)

Chiều nay (21/10), Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã tiến hành họp phiên trù bị tại Trung tâm Hội nghị Văn hóa tỉnh. Dự phiên trù bị có đại diện lãnh đạo Vụ Địa phương, Văn phòng Trung ương Đảng, Uỷ ban kiểm tra, Ban Tổ chức Trung ương. Về phía tỉnh Lai Châu, dự phiên trù bị có đồng chí Giàng Páo Mỷ - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí trong Thường trực Tỉnh uỷ.

Quang cảnh phiên trù bị Đại hội.

Tham dự phiên trù bị Đại hội có 299 đại biểu chính thức là các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIII và đại biểu được bầu từ đại hội các huyện, thành phố, các Đảng uỷ trực thuộc tỉnh.

Đại hội họp phiên trù bị với các nội dung như: Bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu; thông qua chương trình làm việc của Đại hội; thông qua Nội quy, Quy chế làm việc của Đại hội; phổ biến, quán triệt một số nội dung của Quy chế bầu cử trong Đảng; chia tổ đại biểu; thảo luận vào dự thảo các văn kiện Đại hội XIII của Đảng và quán triệt một số nội dung trong Đại hội.

Ngay sau phiên trù bị, các Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đã đến viếng Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

Sau đây là một số hình ảnh tại phiên trù bị Đại hội:

Các đại biểu biểu quyết bầu Đoàn Chủ tịch Đại hội.
Các đại biểu xem triển lãm tranh bên lề Đại hội.
Các đại biểu xem gian trưng bày các sản phẩm đặc sản của tỉnh.
Trước khi vào dự Đại hội các đại biểu được đo thân nhiệt, thực hiện sát khuẩn tay để đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19.

 


Tác giả: Đinh Lan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30.900
Hôm qua : 16.098
Tháng 12 : 338.565
Năm 2020 : 2.225.659
Tổng số : 57.027.196