A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Tài chính có tân Giám đốc

(laichau.gov.vn)

Sáng nay (25/9), Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng đã dự Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài chính.

Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Lê Tuấn Anh.

Theo đó, ngày 25/9/2020, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký Quyết định số 1388/QĐ-UBND bổ nhiệm đồng chí Lê Tuấn Anh giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài chính.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ tại Hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Đồng chí Lê Tuấn Anh đã có quá trình công tác nhiều năm tại Sở Tài chính và đã có quá trình công tác tại cơ sở nên có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý. Trên cương vị công tác của mình, đồng chí luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tận tâm, tận lực, trách nhiệm trong quản lý, điều hành mọi hoạt động của cơ quan, đơn vị, đồng thời phát huy trách nhiệm cùng với tập thể lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan đơn vị và của UBND tỉnh giao.

Trên cương vị công tác mới, đây vừa là vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm rất lớn đối với cá nhân đồng chí. Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích của mình trong thời gian qua, cùng với tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức trong đơn vị quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm 2020 và những năm tiếp theo.

Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc Sở Tài chính.

Nhắc lại những khó khăn của năm 2020, đặc biệt là tình hình thiên tai, dịch bệnh. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị đồng chí Lê Tuấn Anh trong thời gian tới quan tâm tới một số nội dung: Chủ động tham mưu ban hành các cơ chế tài chính để huy động tối đa các nguồn lực tài chính cho đầu tư phát triển; đồng thời phối hợp với các sở, ngành có liên quan rà soát lại các chính sách tổng thể để cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, đặc biệt là năng lực cạnh tranh cấp tỉnh; có sự quan tâm và mở rộng quan hệ phối kết hợp giữa các cơ quan cấp trên, cơ quan ngành dọc của Trung ương đóng tại địa phương kịp thời, chặt chẽ, sát sao; tham mưu quản lý tốt các nguồn lực, điều phối nhịp nhàng các chương trình có trọng tâm, trọng điểm; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra nhằm nâng cao hiệu quả trong quản lý sử dụng ngân sách và tài sản công, thực hiện triệt để tiết kiệm, phòng chống tham nhũng lãng phí... Đồng chí bày tỏ mong muốn Sở Tài chính sẽ phát huy thành tích trong những năm qua, là lá cờ đầu, quyết tâm xây dựng Lai Châu phát triển bền vững.

Đồng chí Lê Tuấn Anh – Tân Giám đốc Sở Tài chính phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Tuấn Anh – Tân Giám đốc Sở Tài chính khẳng định đây là vinh dự lớn, cũng là trách nhiệm, thử thách lớn đối với cá nhân đồng chí. Đồng thời xin hứa: Sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu cùng với Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, tập thể lãnh đạo Sở, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Tài chính đoàn kết, thống nhất, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao. Với nhiệm vụ mới, đồng chí bày tỏ mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo tỉnh; sự phối hợp của các sở, ban, ngành và các huyện, thành phố, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, công chức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Xuân Chiến - Nguyên Giám đốc Sở Tài chính, cùng các đồng chí lãnh đạo Sở, các phòng, ban chuyên môn tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc.

 


Tác giả: Đinh Lan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 963
Hôm qua : 6.530
Tháng 10 : 179.716
Năm 2020 : 1.490.451
Tổng số : 56.291.988