• :
  • :
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lai Châu: Tổ chức phong trào thi đua đặc biệt "Sử dụng hiệu quả nhóm Zalo cộng đồng trong phòng, chống dịch Covid-19"

(laichau.gov.vn)

Nhằm kịp thời nhân rộng, lan tỏa các mô hình, điển hình tiên tiến trong phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, tiếp tục khơi dậy truyền thống thi đua yêu nước, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của toàn dân; với tinh thần “chống dịch như chống giặc” và góp phần làm cho Phong trào thi đua được triển khai rộng khắp và đạt hiệu quả. Ngày 22/10/2021, UBND tỉnh Lai Châu đã ban hành Kế hoạch tổ chức phong trào thi đua đặc biệt "Sử dụng hiệu quả nhóm Zalo cộng đồng trong phòng, chống dịch Covid-19".

Mục đích của phong trào thi đua là sử dụng nhóm Zalo cộng đồng để tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Lai Châu đến với Nhân dân, hỗ trợ kịp thời công tác thông tin, tuyên truyền, nắm tình hình cơ sở, phát hiện, truy vết, cách ly trong công tác phòng, chống dịch, thông tin chỉ đạo, điều hành của các cấp giúp cho người dân yên tâm, tin tưởng và thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch.

Phong trào thi đua đặc biệt "Sử dụng hiệu quả nhóm Zalo cộng đồng trong phòng, chống dịch Covid-19" tổ chức từ ngày 25/10/2021 đến ngày 25/11/2021 và được triển khai tại toàn bộ các tổ dân phố/thôn/bản trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Đối tượng tham gia là nhóm Zalo cộng đồng, Nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh có các sáng kiến, giải pháp sáng tạo, cách làm hay, mô hình mới để sử dụng hiệu quả nhóm Zalo cộng đồng trong phòng, chống dịch Covid-19.

Nội dung thi đua là thành lập nhóm Zalo có sự tham gia của nhiều thành viên là Nhân dân trên địa bàn quản lý; thực hiện tuyên truyền nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả các thông tin về phòng, chống dịch Covid-19 và các hoạt động chỉ đạo điều hành khác.

Tiêu chí thi đua là thi đua thành lập và điều hành hoạt động của nhóm Zalo cộng đồng đảm bảo hiệu quả, thiết thực; đề cao tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu các nhóm Zalo cộng đồng trong tuyên truyền; toàn thể Nhân dân tham gia vào nhóm Zalo cộng đồng tuân thủ pháp luật về chia sẻ thông tin trên môi trường mạng, mọi nội quy, quy chế hoạt động của nhóm và các quy định của các cấp chính quyền về công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các khu dân cư.

Xem chi tiết Kế hoạch tại đây.


Tác giả: Thu Hoài BT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.361
Hôm qua : 17.353
Tháng 01 : 268.498
Năm 2022 : 268.498
Tổng số : 65.387.471