A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Tư Pháp phát động nhắn tin, quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

(laichau.gov.vn)

Thực hiện cuộc vận động do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Bộ Thông tin & Truyền thông phát động, chiều ngày 23/3, Sở Tư Pháp tổ chức phát động nhắn tin, quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, thông qua Cổng Thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia 1400 – đầu số 1407.

Dự buổi lễ có đồng chí Lê Thanh Hải – Giám đốc Sở Tư Pháp; các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động trong toàn sở.

Các đại biểu nhắn tin tại buổi phát động.

 

Tại buổi phát động, lãnh đạo Sở Tư pháp cũng đã thông tin về tình hình diễn biến của dịch Covid-19 hiện nay và công tác phòng, chống dịch trên địa bàn. Được biết, thời gian qua Sở Tư pháp đã tăng cường tuyên truyền tới công chức, viên chức, người lao động và người thân của công chức, viên chức, người lao động các văn bản của Tỉnh ủy Lai Châu, Chỉ thị, Công điện của Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để mọi người chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế; phối hợp tốt với các cơ quan chức năng thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch nếu được yêu cầu. Đồng thời, Sở đã cử công chức tham gia tổ giúp việc Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Lai Châu; tham gia đầy đủ và có ý kiến tại các cuộc họp do UBND tỉnh và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh triệu tập…

Đại biểu tham gia nhắn tin ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 

Phát biểu tại buổi phát động, đồng chí Lê Thanh Hải – Giám đốc Sở Tư pháp đã kêu gọi, để có thêm động lực và nguồn lực giúp đội ngũ cán bộ đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch, các công chức, viên chức và người lao động hãy nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, nhắn tin ủng hộ, đóng góp cho công tác phòng, chống dịch, nhằm sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Ngay tại buổi phát động, gần 40 công chức, viên chức, người lao động của Sở Tư pháp đã nhắn tin theo cú pháp CV n gửi tổng đài 1407. Tổng số tiền ủng hộ của Sở ghi nhận được tại buổi phát động là trên 10 triệu đồng.

Có thể thấy, buổi phát động với tinh thần mỗi người, mỗi đơn vị một phần nhỏ sẽ góp phần tạo nên quỹ lớn để đất nước phục vụ công cuộc phòng, chống dịch bệnh Covid -19. Để tham gia ủng hộ chương trình, mọi người có thể nhắn tin theo cú pháp CV n gửi 1407.


Tác giả: Lê Dương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6.693
Hôm qua : 6.784
Tháng 10 : 155.386
Năm 2020 : 1.466.121
Tổng số : 56.267.658