• :
  • :
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác của Công ty TNHH Star Group Industries Vina làm việc tại tỉnh Lai Châu

(laichau.gov.vn)

Chiều nay (18/5), đại diện lãnh đạo một số sở, ngành và đơn vị liên quan của tỉnh Lai Châu đã làm việc với Đoàn công tác Công ty Star Group Industries Hàn Quốc do ông Kong Koon Seung - Chủ tịch Công ty Star Group Industries Hàn Quốc làm Trưởng đoàn.

Quang cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, được sự ủy quyền của lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Mai Văn Thạch - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã thông tin tới Đoàn công tác về những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Lai Châu trên các lĩnh vực, nhất là nông nghiệp, du lịch, khoáng sản... những lĩnh vực mà ông Kong Koon Seung và Đoàn công tác quan tâm.

Đồng chí Mai Văn Thạch - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường phát biểu tại buổi làm việc.

Cũng tại đây, hai Bên đã cùng trao đổi về nội dung thực hiện dự án thử nghiệm công nghệ chế biến khoáng sản tại huyện Tam Đường trên cơ sở liên doanh với một Công ty Việt Nam. Đại diện lãnh đạo các sở, ngành chuyên môn của tỉnh Lai Châu cũng đã trao đổi với Đoàn công tác của Công ty để làm rõ thêm một số nội dung mà phía Đoàn muốn tìm hiểu, nhất là những vấn đề liên quan đến các quy định của pháp luật.

Ông Kong Koon Seung - Chủ tịch Công ty Star Group Industries Hàn Quốc phát biểu tại buổi làm việc.

Thông tin về Công ty Star Group Industries Hàn Quốc chuyên sản xuất nam châm đất hiếm và đã có thời gian hoạt động hơn 28 năm, ông Kong Koon Seung - Chủ tịch Công ty Star Group Industries Hàn Quốc cảm ơn lãnh đạo tỉnh Lai Châu và các cơ quan chuyên môn của tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn công tác trong quá trình làm việc, khảo sát tại cơ sở. Đánh giá cao về tiềm năng khoáng sản của tỉnh Lai Châu, ông Kong Koon Seung mong muốn tỉnh tiếp tục tạo điều kiện giúp đỡ trong thời gian tới.

Trên cơ sở đó, ông Kong Koon Seun và Đoàn công tác sẽ có sự trao đổi với đối tác liên doanh là phía Công ty Việt Nam để thống nhất phương án, tổng hợp và báo cáo cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Trước đó, Đoàn công tác đã đi khảo sát tại địa bàn huyện Tam Đường.


Tác giả: Nguyễn Chanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7.501
Hôm qua : 14.125
Tháng 02 : 186.898
Năm 2024 : 427.442
Tổng số : 81.893.535