A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt các doanh nghiệp trước thềm Hội nghị Xúc tiến Đầu tư lĩnh vực nông nghiệp tỉnh Lai Châu năm 2021: Cam kết cùng đồng hành và phát triển

(laichau.gov.vn)

Trước thềm Hội nghị Xúc tiến Đầu tư lĩnh vực nông nghiệp tỉnh Lai Châu năm 2021, chiều nay (3/12), đồng chí Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Phùng Đức Tiến và Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng đã gặp mặt các doanh nghiệp đến tham dự Hội nghị để lắng nghe những mong muốn, đề xuất và cam kết đồng hành, phát triển cùng doanh nghiệp.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Cùng tham dự buổi gặp mặt có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Trọng Hải; đại diện lãnh đạo một số đơn vị có liên quan.

Buổi gặp mặt với sự tham dự của các tập đoàn lớn, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tại đây, đại diện các tập đoàn, doanh nghiệp, nhà đầu tư đã phát biểu nhiều ý kiến để vừa tìm hiểu thêm về các ngành, lĩnh vực, thị trường của tỉnh Lai Châu, vừa đề xuất những mong muốn của mình với lãnh đạo tỉnh như: Đề nghị lãnh đạo tỉnh Lai Châu quan tâm giới thiệu về đất đai, khoáng sản, vùng nguyên liệu…

Đồng chí Hà Trọng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu phát biểu tại buổi gặp mặt.

Sau khi nghe các đề xuất của đại diện các doanh nghiệp, các đồng chí lãnh đạo đã chia sẻ và giải đáp một số nội dung, đồng thời cho biết: Lai Châu là tỉnh có rất nhiều tiềm năng, lợi thế có thể phát triển trên các lĩnh vực chứ không riêng lĩnh vực nông nghiệp. Nhất là trong thời gian tới, khi tỉnh Lai Châu được đầu tư hệ thống giao thông kết nối với các tỉnh trong khu vực và Thủ đô Hà Nội, với tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) thì sẽ mở ra nhiều cơ hội trong hợp tác đầu tư. Tỉnh Lai Châu luôn mở cửa chào đón và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các tập đoàn, doanh nghiệp, nhà đầu tư đến với Lai Châu qua một loạt các chính sách mà tỉnh đã ban hành thời gian qua.

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Phùng Đức Tiến khẳng định: Tỉnh Lai Châu có một đội ngũ lãnh đạo trẻ, tâm huyết, có tâm và có tầm, có sự cầu thị thể hiện qua những cố gắng thời gian qua, nhất là qua Hội nghị Xúc tiến Đầu tư lĩnh vực nông nghiệp của tỉnh lần này. Hội nghị có ý nghĩa không chỉ với tỉnh Lai Châu mà còn mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp muốn tìm kiếm thị trường, muốn kết nối đầu tư để hợp tác cùng phát triển.

Đồng chí Trần Tiến Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định sự đồng hành của tỉnh với doanh nghiệp, nhà đầu tư khi đến với Lai Châu.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Tiến Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã kết nối, giới thiệu để hôm nay, các nhà đầu tư đã có mặt tại tỉnh Lai Châu tham dự Hội nghị Xúc tiến Đầu tư lĩnh vực nông nghiệp. Tại Hội nghị Xúc tiến Đầu tư lĩnh vực nông nghiệp tổ chức vào ngày mai (4/12), tỉnh Lai Châu, lãnh đạo tỉnh Lai Châu sẽ cam kết đồng hành với các nhà đầu tư đến tận chân công trình. Trong quá trình các doanh nghiệp, nhà đầu tư khảo sát tại tỉnh, nếu có khó khăn, vướng mắc tỉnh Lai Châu sẽ chỉ đạo và trực tiếp giải quyết. Tỉnh Lai Châu cũng đã có một loạt các chính sách để khẳng định sự đồng hành của chính quyền từ tỉnh đến cơ sở đối với doanh nghiệp, nhà đầu tư khi đến với Lai Châu. Tỉnh Lai Châu sẽ thể hiện bằng hành động, không chỉ là lời nói, là cam kết tại Hội nghị mà sẽ bằng thực tế để đón chào, khởi đầu và đồng hành cùng các doanh nghiệp khi đến với mảnh đất Lai Châu thân thiện và mến khách.


Tác giả: Nguyễn Chanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.817
Hôm qua : 7.314
Tháng 02 : 42.195
Năm 2023 : 981.527
Tổng số : 77.166.612