A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo, các Hoa hậu, Á hậu giao lưu tại Phố đi bộ Hoàng Diệu

(laichau.gov.vn)

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Giải vô địch quốc gia và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64 năm 2023 tại Lai Châu, tối nay (24/3), đồng chí Trần Tiến Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong; đại diện lãnh đạo tỉnh Phú Yên; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, lãnh đạo thành phố Lai Châu; các Hoa hậu, Á hậu... đã có một số hoạt động giao lưu tại Phố đi bộ Hoàng Diệu (thành phố Lai Châu). Sự kiện đã thu hút đông đảo du khách, Nhân dân cùng đến tham gia.

Các đồng chí lãnh đạo dự, cổ vũ hoạt động văn nghệ tại Phố đi bộ Hoàng Diệu.

Phố đi bộ Hoàng Diệu được khai trương hoạt động từ cuối năm 2022 đến nay vào các tối thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần. Với nhiều hoạt động phong phú như: Ẩm thực đường phố, các hoạt động giao lưu, văn hóa, văn nghệ, các trò chơi dân gian... Phố đi bộ Hoàng Diệu đã trở thành "món ăn" tinh thần không thể thiếu của mỗi người dân và du khách khi đến với Lai Châu.

Trên sân khấu chính của Phố đi bộ Hoàng Diệu, các Hoa hậu, Á hậu đã giao lưu tiết mục văn nghệ và bày tỏ tình yêu, sự ấn tượng với vùng đất Lai Châu tuyệt vời.

Đến với Lai Châu, tham dự các hoạt động của Giải vô địch quốc gia và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64 năm 2023, các Hoa hậu, Á hậu: Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Hoa hậu Liên lục địa 2022; Hoa hậu Đoàn Thiên Ân - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022; Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy - Hoa hậu Việt Nam 2022; Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo - Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020; Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng - Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022; Á hậu Trịnh Thuỳ Linh - Á Hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2022; Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi; Người đẹp Nguyễn Ngọc Mai - Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2022. đã có những chia sẻ ấn tượng về Lai Châu. Tham gia các hoạt động trải nghiệm tại Phố đi bộ Hoàng Diệu, những “người đẹp Việt Nam” đã cùng giao lưu văn nghệ và chụp ảnh với Nhân dân và du khách.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố Lai Châu chụp ảnh lưu niệm với các Hoa hậu, Á hậu.

Chị Nguyễn Thị Thủy - Người dân tại thành phố Lai Châu chia sẻ: Thời gian qua, tỉnh Lai Châu tổ chức được rất nhiều các hoạt động, trong đó có sự tham gia của nhiều người đẹp có tên tuổi. Như tối nay tôi thấy có rất nhiều các Hoa hậu, Á hậu, họ rất xinh đẹp và dễ gần, thân thiện. Là người dân thành phố, chúng tôi mong muốn những hoạt động như thế này sẽ được tổ chức thường xuyên để quảng bá cho tỉnh Lai Châu, đưa vùng đất Lai Châu xinh đẹp đến gần hơn với du khách hơn.

Em bé vô cùng hạnh phúc tạo hình trái tim khi được chụp ảnh với Nguyễn Ngọc Mai - Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2022.
Các Hoa hậu, Á hậu chụp ảnh lưu niệm, giao lưu với các em thiếu nhi và du khách tại Phố đi bộ Hoàng Diệu.

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động tại Phố đi bộ Hoàng Diệu, Ban Tổ chức Hội thi Khiêu vũ, dân vũ thành phố Lai Châu đã trao giải cho các đội tham gia. Theo đó, sau 2 tuần tổ chức với 4 đêm diễn, trải qua các vòng sơ khảo, chung khảo Hội thi khiêu vũ, dân vũ thành phố Lai Châu lần thứ I, năm 2023, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 30 giải cho các tiết mục xuất sắc ở các thể loại khiêu vũ, dân vũ các nhóm tuổi (1 giải Đặc biệt; 3 giải Nhất; 7 giải Nhì; 10 giải Ba và 9 giải Khuyến khích).

Các đồng chí lãnh đạo thành phố Lai Châu trao giải cho các tiết mục xuất sắc tham gia Hội thi.

 


Tác giả: Lao U
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 7.729
Tháng 03 : 16.901
Năm 2024 : 447.736
Tổng số : 81.913.829