• :
  • :
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản
Giải chạy Marathon con đường đá cổ Pavi năm 2022:

Đánh thức con đường huyền thoại và lan tỏa những điều tốt đẹp của du lịch Phong Thổ đến du khách bốn phương

(laichau.gov.vn)

Sau Lễ Khai mạc Giải chạy Marathon con đường đá cổ Pavi năm 2022 (được tổ chức vào tối qua), sáng nay (24/4) các vận động viên đã bước vào xuất phát cuộc đua. Giải chạy Marathon con đường đá cổ Pavi năm 2022 được tổ chức với quy mô cấp huyện mở rộng với 200 vận động viên chuyên nghiệp, vận động viên phong trào tham gia.

Trước khi xuất phát, các đại biểu, Ban Tổ chức đã gửi lời chúc các vận động viên chuyên nghiệp đạt thành tích cao nhất và có một chuyến trải nghiệm đầy thú vị cùng đánh thức con đường huyền thoại trong rừng nguyên sinh, cùng lan tỏa những điều tốt đẹp của du lịch Phong Thổ tới du khách bốn phương.

Từ vạch xuất phát, các đại biểu, vận động viên gửi đi thông điệp "Phong Thổ, Lai Châu sẵn sàng chào đón du khách!"
Các đại biểu, vận động viên thể hiện quyết tâm trước khi tham gia Giải.
Các vận động viên phong trào tham gia ở cự ly 1km.
Đích đến là trung tâm xã Sin Suối Hồ, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.
Các đại biểu, vận động viên phong trào cán đích cự ly 1km và nhận Huy chương hoàn thành của Ban Tổ chức.
Đối với các vận động viên chuyên nghiệp thi ở hai nội dung: 42km xuất phát từ trung tâm bản Sin Suối Hồ (xã Sin Suối Hồ, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu) đến bản Trà Phà (xã Sàng Ma Sáo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai)...
... và 21km xuất phát từ bản Sàng Mà Pho (xã Sin Suối Hồ, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu) đến bản Trà Phà (xã Sàng Ma Sáo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai).
Cung đường chạy của các vận động viên chuyên nghiệp sẽ đi qua những cánh rừng nguyên sinh và những hàng rào đá.
Các vận động viên cho biết thời tiết hôm nay rất đẹp và cung đường chạy vô cùng quyến rũ. Họ sẽ kết hợp chạy và đi bộ tại những đoạn đường dốc, đá.
Là vận động viên cao tuổi nhất tham gia Giải với cự ly 42km, anh Từ Văn Thắng đến từ Hà Nội cho biết mình sẽ cố gắng để đạt thành tích tốt nhất. "Vui nhất là tôi đã đến Lai Châu, gặp những người dân thân thiện, mến khách. Khí hậu, cảnh quan ở Sin Suối Hồ thì quá tuyệt vời. Tôi rất yêu các bạn, yêu Lai Châu" - Anh Thắng chia sẻ.

Ban Tổ chức sẽ tiến hành bế mạc tại thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai vào tối nay (24/4) và tiến hành trao giải cho các vận động viên chuyên nghiệp tham gia thi đấu.


Tác giả: Nguyễn Chanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23.407
Hôm qua : 36.940
Tháng 05 : 325.713
Năm 2022 : 2.545.884
Tổng số : 67.664.857