A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác Bộ Khoa học và Công nghệ thăm, tặng quà tại Trường Tiểu học và trung học cơ sở xã Sơn Bình, huyện Tam Đường

(laichau.gov.vn)

Chiều nay (25/6), đồng chí Huỳnh Thành Đạt - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Trưởng đoàn công tác đã đến thăm và tặng 7 bộ máy chiếu, 100 chiếc chăn ấm cho cô và trò Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Sơn Bình, huyện Tam Đường.

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ trao quà cho cô và trò Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Sơn Bình.

Đón và cùng dự buổi thăm, tặng quà với Đoàn về phía tỉnh Lai Châu có đồng chí Trần Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh, các đồng chí lãnh đạo huyện Tam Đường, lãnh đạo xã Sơn Bình, các thầy cô giáo, đại diện các em học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Sơn Bình.

Các đại biểu tham dự buổi thăm và tặng quà.
Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Sơn Bình phát biểu tại buổi thăm và tặng quà.

Bày tỏ sự cảm ơn trước sự quan tâm của Đoàn công tác, cô giáo Lê Thị Thùy Nhung - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Sơn Bình, huyện Tam Đường có 35 lớp với 947 học sinh, có 5 điểm bản có điểm trường. Đặc thù xã Sơn Bình chủ yếu là đồng bào dân tộc Mông, đời sống còn khó khăn nên điều kiện học tập của học sinh còn thiếu thốn. Được sự quan tâm của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt và Đoàn công tác, những món quà sẽ là sự động viên rất lớn đối với thầy cô giáo và các em học sinh trong năm học mới và những năm tiếp theo, giúp nhà trường có thêm các trang thiết bị để truyền tải kiến thức tốt hơn đến các em học sinh, các em học sinh thêm ấm áp trong mùa đông sắp tới.

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt phát biểu tại buổi thăm và tặng quà.

Chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn với thầy cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Sơn Bình, biểu dương sự cố gắng và những kết quả đã đạt được trong năm học 2021 – 2022, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt mong muốn món quà là những bộ máy chiếu sẽ giúp việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức của thầy cô giáo đến với các em được dễ dàng hơn, mang lại hiệu quả cao hơn. Đồng chí đề nghị Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cần cố gắng hơn nữa trong công tác dạy học, các em học sinh vượt khó để đạt thành tích tốt trong việc học.

Tại đây, Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt đã trao tặng nhà trường 7 bộ máy chiếu và 100 chiếc chăn ấm cho học sinh bán trú. Các đồng chí lãnh đạo và Đoàn công tác đã chụp ảnh lưu niệm với thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Các đồng chí lãnh đạo và Đoàn công tác đã chụp ảnh lưu niệm với thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

 


Tác giả: Nguyễn Chanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4.257
Hôm qua : 25.025
Tháng 10 : 314.626
Năm 2022 : 8.328.646
Tổng số : 73.447.619