A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Mong muốn đưa các sản phẩm nông sản của Lai Châu ngày một vươn xa tới đông đảo người tiêu dùng.

(laichau.gov.vn)

Thăm và động viên các chủ sản phẩm OCOP, các doanh nghiệp địa phương tham gia bày bán sản phẩm tại Ngày hội Văn hóa các dân tộc có số dân dưới 10.000 người lần thứ I và Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu năm 2023, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu Lê Văn Lương mong muốn các chủ sản phẩm OCOP, các doanh nghiệp địa phương tiếp tục cố gắng hơn nữa, nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng mẫu mã, phong phú các loại hình sản phẩm. Cùng với đó, làm tốt công tác quảng bá tới đông đảo du khách, người tiêu dùng để đưa các sản phẩm nông sản của tỉnh Lai Châu ngày một vươn xa tới đông đảo người tiêu dùng.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm không gian trưng bày Sâm của Hiệp hội Sâm Lai Châu.
Nghe giới thiệu về cây Sâm giống đang cho quả chín được trưng bày tại không gian triển lãm.
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh động viên Chủ tịch Hiệp hội Sâm Lai Châu.
Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Lương vui vẻ chụp ảnh với "khách hàng nhí" trong không gian trưng bày các sản phẩm Sâm Lai Châu.
Chủ tịch UBND tỉnh phấn khởi khi những rừng Quế của Lai Châu đã bắt đầu được doanh nghiệp chế biến thành các sản phẩm phục vụ người tiêu dùng.
Thưởng thức hương vị Trà rừng cổ Lai Châu, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh xem dấu hiệu truy xuất nguồn gốc sản phẩm Trà rừng Sì Lở Lầu trên bao bì sản phẩm.
Thăm khu bày bán các sản phẩm OCOP của tỉnh Lai Châu với đa dạng các loại sản phẩm, mẫu mã.
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các chủ sản phẩm OCOP, các doanh nghiệp địa phương tiếp tục cố gắng hơn nữa, nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng mẫu mã, phong phú các loại hình sản phẩm để thu hút người tiêu dùng.

 


Tác giả: Nguyễn Chanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 228
Hôm qua : 10.149
Tháng 12 : 111.243
Năm 2023 : 5.145.008
Tổng số : 81.292.805