A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác của tỉnh thăm và chúc Tết tại huyện Tam Đường

(laichau.gov.vn)

Chiều nay (9/1), Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đi thăm và chúc Tết tại huyện Tam Đường.

Đoàn công tác thăm và chúc Tết Công an huyện Tam Đường.

Tham gia Đoàn công tác còn có đại diện lãnh đạo Sở Xây dựng, Hội Nông dân tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Tam Đường.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Đoàn công tác đã thăm và chúc Tết: Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Trung tâm Y tế huyện, gia đình người có công và đảng viên 60 năm tuổi Đảng.

Quang cảnh thăm và chúc Tết tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tam Đường.

Đến thăm và chúc Tết Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Trung tâm Y tế huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và Đoàn công tác được nghe báo cáo nhanh về phương án trực Tết Nguyên đán của các đơn vị. 

Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Tam Đường báo cáo nhanh về phương án trực Tết Nguyên đán của đơn vị.

Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã thông tin nhanh về tình hình kinh tế - xã hội năm 2022 của tỉnh. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng với sự chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chính quyền, sự đoàn kết của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trong tỉnh, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được nhiều kết quả khích lệ. Để đạt được kết quả đó là có sự đóng góp một phần của các cơ quan, các đơn vị trên địa bàn huyện Tam Đường.

Tại các đơn vị, đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã báo cáo nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Ghi nhận và biểu dương những thành tích các đơn vị trên địa bàn huyện Tam Đường đã đạt trong năm 2022, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đề nghị thời gian tới, các đơn vị trên địa bàn huyện tiếp tục chủ động, thích ứng linh hoạt trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời, đồng chí chúc các đơn vị đón Tết, vui Xuân vui vẻ, đầm ấm và xây dựng phương án trực trong dịp Tết một cách hợp lý để cán bộ, chiến sỹ, y, bác sỹ được nghỉ đón Tết theo quy định.

Đến thăm gia đình người có công, đảng viên 60 năm tuổi Đảng, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã chúc Tết, ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên: Thân nhân liệt sĩ Lò Văn Sòi tại bản Phiêng Tiên, xã Bản Bo; ông Lò Văn Hao - Đảng viên 60 năm tuổi Đảng tại bản Hợp Nhất, xã Bản Bo.

Đoàn công tác thăm và chúc Tết thân nhân liệt sỹ Lò Văn Sòi tại bản Phiêng Tiên, xã Bản Bo.

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến của gia đình người có công, đảng viên 60 năm tuổi Đảng đã có những đóng góp vô cùng quý báu cho quê hương, đất nước. 

Đồng chí mong muốn gia đình người có công, đảng viên 60 năm tuổi Đảng tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng cách mạng là tấm gương sáng để con cháu noi theo và thực hiện tốt hơn nữa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.   

Sau đây là một số hình ảnh thăm và chúc Tết của Đoàn công tác tại huyện Tam Đường:

Đoàn công tác đã tặng quà Trung tâm Y tế huyện Tam Đường và chúc đơn vị thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân trên địa bàn huyện.
Thăm và chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tam Đường, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy mong muốn năm 2023, đơn vị tiếp tục phát huy kết quả năm 2022, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị được giao.
Đoàn công tác ân cần thăm hỏi ông Lò Văn Hao - Đảng viên 60 năm tuổi Đảng.

 


Tác giả: Kim Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.616
Hôm qua : 6.887
Tháng 02 : 24.146
Năm 2023 : 963.478
Tổng số : 77.148.563