A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lê Đức Dục thăm và chúc Tết tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Công ty Điện Lực Lai Châu

(laichau.gov.vn)

Sáng nay (31/1), Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lê Đức Dục - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Công ty Điện lực Lai Châu.

Đoàn công tác tặng quà cho Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

Cùng đi trong Đoàn có đại diện lãnh đạo Văn Phòng Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Công Thương.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Công ty Điện lực Lai Châu.

Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã nghe đại diện lãnh đạo các đơn vị báo cáo nhanh về kết quả hoạt động trong năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024; tình hình trực, phục vụ Nhân dân đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Theo đó, bám sát định hướng tuyên truyền, các thành tựu kinh tế - xã hội năm 2023, chủ trương định hướng năm 2024 của tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đã xây dựng kế hoạch tuyên truyền các chương trình Tết từ sớm. Đến nay cơ bản đã hoàn thành các phóng sự, chương trình văn nghệ, giải trí phát sóng vào dịp Tết với đề tài phong phú, đa dạng thể loại, phản ánh toàn diện các lĩnh vực đời sống kinh tế - xã hội, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên các tầng lớp Nhân dân đón Tết an toàn, ấm áp.

Đại diện lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh báo cáo với Đoàn công tác.

Đơn vị cũng đã xây dựng kế hoạch trực Tết, đảm bảo ổn định chương trình, bám sát các hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong những ngày Tết, phản ánh kịp thời không khí vui xuân đón Tết của các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn. Đồng thời đảm bảo chăm lo Tết cho đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động của cơ quan.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao sự chủ động của Ban lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh trong việc thực hiện nhiệm vụ, nhất là thực hiện các chương trình Tết và xây dựng kế hoạch trực Tết. Đồng thời, đồng chí mong muốn thời gian tới, đội ngũ phóng viên, biên tập viên của Đài tiếp tục đoàn kết, không ngừng học tập, trau dồi đạo đức, nghiệp vụ đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền các cấp trong tỉnh đẩy mạnh tuyên truyền toàn diện, hiệu quả công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế, các lĩnh vực đời sống xã hội…

Quang cảnh buổi thăm, tặng quà tại Công ty Điện lực Lai Châu.

Nhân dịp này, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy gửi lời chúc Tết đến cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, phát thanh viên, nhân viên trong đơn vị năm mới sức khỏe, đoàn kết và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đoàn công tác tặng quà cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Lai Châu.

Tại Công ty Điện lực Lai Châu, đại diện lãnh đạo Công ty Điện lực Lai Châu đã báo cáo với Đoàn công tác về kế hoạch đảm bảo cung ứng điện phục vụ Nhân dân trong dịp Tết. Theo đó, Công ty Điện lực Lai Châu đã tổ chức rà soát hệ thống lưới điện, chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại; phân công trực đối với lãnh đạo, lực lượng trực vận hành, sửa chữa điện trực 24/24h trong các ngày Tết, sẵn sàng xử lý nhanh các hư hỏng và sự cố phát sinh. 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lê Đức Dục chúc mừng kết quả đạt được của ngành Điện lực Lai Châu đã góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh cũng như phục vụ đời sống sinh hoạt của Nhân dân. Đồng thời, đề nghị Công ty Điện lực Lai Châu rà soát lại hệ thống lưới điện, đảm bảo cung ứng đủ điện, an toàn, chủ động phương án khi có sự cố bất ngờ xảy ra, phục vụ tốt hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp, của Nhân dân trong dịp Tết; quan tâm đến đời sống và đảm bảo an toàn lao động cho cán bộ, công nhân viên và người lao động.

Đoàn công tác thăm quan tại Phòng giao dịch khách hàng...
... và thăm quan Trung tâm điều khiển xa Lai Châu.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lê Đức Dục đã chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Lai Châu một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng thời, Đoàn công tác đã đi thăm quan Phòng giao dịch khách hàng, Trung tâm điều khiển xa Lai Châu và chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Lai Châu.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Lai Châu.

 


Tác giả: Thu Hoài
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6.604
Hôm qua : 10.348
Tháng 07 : 200.107
Năm 2024 : 1.484.907
Tổng số : 82.951.000