A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

“Lướt giữa đại ngàn Pá Khôm”

(laichau.gov.vn)

Ngày 31/12, UBND huyện Than Uyên tổ chức Giải đua thuyền Kayak và trình diễn Jetski năm 2023 với chủ đề “Lướt giữa đại ngàn Pá Khôm” tại vịnh Pá Khôm (xã Pha Mu, huyện Than Uyên). Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ chào năm mới năm 2024 của huyện Than Uyên.

Dự giải có đại diện Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; các phòng, ban chuyên môn huyện và đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện đến cổ vũ…

Ban Tổ chức giải trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia.
Đại diện Ban Tổ chức giải trao Cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Phát biểu tại giải đua, đồng chí Trần Quang Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện Than Uyên, Trưởng Ban Tổ chức giải nhấn mạnh: Đua thuyền Kayak là một thể thao đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam và đòi hỏi sự khéo léo, sức bền, khả năng phối hợp nhịp nhàng giữa các vận động viên (VĐV).

Đồng chí Trần Quang Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện Than Uyên, Trưởng Ban Tổ chức giải phát biểu tại giải đua.
Đồng chí Trần Quang Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện Than Uyên, Trưởng Ban Tổ chức giải phát biểu tại giải đua.

Giải đua lần đầu tiên được huyện tổ chức nhằm phát huy tinh thần thể thao nâng cao sức khỏe, rèn luyện ý chí và sự đoàn kết, giao lưu giữa các xã, thị trấn trong huyện. Đây còn là dịp thúc đẩy phát triển các môn thể thao sông nước tại địa phương. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các VĐV cũng như tạo sự hấp dẫn đối với du khách khi đến với Than Uyên trong thời gian huyện tổ chức Chương trình "Chào năm mới 2024".

 

Các vận động viên tham gia đua ở nội dung 500m.
Các VĐV tham gia đua ở nội dung 500m.

Tham gia giải có 12 đội với gần 100 VĐV đến từ 12 xã, thị trấn với các nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp ở cự ly 500m; đôi nam, đôi nam nữ phối hợp cự ly 1.000m.

Niềm vui về đích của các vận động viên.
Niềm vui về đích của các VĐV.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao 15 giải nhất, nhì, ba cho các đội tham gia. Ngoài ra, tổ chức trình diễn Jetski.

Đồng chí Trần Quang Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện Than Uyên, Trưởng Ban Tổ chức giải trao giải nhất, nhì, ba cho vận động viên tham gia ở nội dung 1.000m.
Đồng chí Trần Quang Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện Than Uyên, Trưởng Ban Tổ chức giải trao giải nhất, nhì, ba cho VĐV tham gia ở nội dung 1.000m.

Cập nhật ngày 31/12/2023


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4.236
Hôm qua : 7.729
Tháng 03 : 21.119
Năm 2024 : 451.954
Tổng số : 81.918.047