A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Bồi dưỡng kiến thức về Hội nhập kinh tế quốc tế

(laichau.gov.vn)

Sáng nay (13/11), Sở Công thương phối hợp với Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công thương Trung ương tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế cho công chức, viên chức và các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu tham gia lớp bồi dưỡng.

Tham dự lớp bồi dưỡng có trên 60 học viên là công chức, viên chức các sở, ngành, UBND các huyện, thành phố và đại diện các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản, các chuyên đề như: Tự do hóa thương mại đối với lĩnh vực hàng hóa trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế; đẩy mạnh khai thác vai trò của công tác ngoại giao kinh tế đối với thúc đẩy tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam.

Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực, kỹ năng nhận biết những cơ hội, thách thức của Việt Nam, của tỉnh Lai Châu đang diễn ra trong bối cảnh hiện nay. Qua đó, vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã tiếp thu vào công việc quản lý, điều hành và tham mưu cho các cấp lãnh đạo địa phương trong công tác chỉ đạo, điều hành, tận dụng và phát huy những lợi thế, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và nâng cao đời sống Nhân dân trong tỉnh; đồng thời triển khai, cụ thể đường lối hội nhập kinh tế quốc tế của Đảng và Nhà nước trong giai đoạn tới.


Tác giả: Quỳnh Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13.235
Hôm qua : 15.609
Tháng 01 : 336.284
Năm 2021 : 336.284
Tổng số : 59.927.668