• :
  • :
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình nghệ thuật “Nhà hát Kịch Việt Nam và hành trình Xuân biên giới”

(laichau.gov.vn)

Tối nay (17/3), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu phối hợp với Nhà hát Kịch Việt Nam tổ chức Chương trình nghệ thuật “Nhà hát Kịch Việt Nam và hành trình Xuân biên giới” tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh Lai Châu. Chương trình đã thu hút đông đảo đại biểu, khán giả tới xem và cổ vũ.

Đông đảo đại biểu và khán giả xem, cổ vũ Chương trình nghệ thuật “Nhà hát Kịch Việt Nam và hành trình Xuân biên giới”.

Dự Chương trình có Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; Thường trực Thành ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Lai Châu; lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và đông đảo Nhân dân trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Lê Đức Dục - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lai Châu tặng hoa cho lãnh đạo Nhà hát Kịch Việt Nam.

Trước khi Chương trình bắt đầu, đồng chí Lê Đức Dục - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lai Châu tặng hoa cho lãnh đạo Nhà hát Kịch Việt Nam.

Một màn diễn trong kịch ngắn "Tình huống bất ngờ".

Tại Chương trình, các diễn viên, nghệ sỹ Nhà hát Kịch Việt Nam đã gửi đến đại biểu và khán giả kịch ngắn "Tình huống bất ngờ" và vở kịch “Đoàn kết là sức mạnh” xây dựng hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH - TÊN NGƯỜI SÁNG MÃI” với sự tham dự của các diễn viên, nghệ sỹ Nhà hát Kịch Việt Nam.

Chương trình nhằm tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của Nhân dân Việt Nam. Đây là hoạt động thiết thực về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên cùng nhau phân tích, thực hành và làm theo tư tưởng của Người trong việc rèn luyện đạo đức, lối sống cho chính chúng ta; giúp đem đến cho cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh những trải nghiệm thú vị và đặc biệt là những cung bậc cảm xúc vỡ òa niềm vui, hạnh phúc trong những tác phẩm kịch ngắn về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.

Một màn diễn trong vở kịch “Đoàn kết là sức mạnh”.

Trước đó, các nghệ sỹ của Nhà hát Kịch Việt Nam đã có hoạt động trải nghiệm và giao lưu với người dân tại bản Du lịch cộng đồng Sin Suối Hồ (huyện Phong Thổ), qua đó quảng bá về mảnh đất, con người, văn hóa, những danh lam thắng cảnh của tỉnh Lai Châu đến với Nhân dân, du khách trong và ngoài nước.

Tối mai (18/3), các nghệ sỹ Nhà hát Kịch Việt Nam tiếp tục lên màn biểu diễn phục vụ bà con Nhân dân huyện biên giới Phong Thổ.


Tác giả: Kim Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.936
Hôm qua : 11.138
Tháng 04 : 168.802
Năm 2024 : 840.392
Tổng số : 82.306.485