A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thao Khối Tham mưu – Tổng hợp

(laichau.gov.vn)

Hôm nay (10/10), Khối Tham mưu - Tổng hợp tổ chức Hội thao năm 2020. Tham gia Hội thao có gần 100 vận động viên (VĐV) đến từ 8 đơn vị trong khối (gồm Sở Ngoại vụ, Sở Nội vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý Trung tâm Hành chính – Chính trị tỉnh, Cục Thống kê tỉnh, Ban Dân tộc tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh).

Trận chung kết môn kéo co giữa Văn phòng UBND tỉnh và Ban Quản lý Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh.

Đến với Hội thao năm nay, các VĐV tham gia tranh tài ở 3 môn: Cầu lông, kéo co và chạy tiếp sức, trong đó môn cầu lông được chia là 3 nội dung: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam – nữ phối hợp.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, Ban Tổ chức đã trao 15 giải cho các VĐV tham gia Hội thao. Trong đó, Văn phòng UBND tỉnh giành giải Nhất ở cả 3 nội dung (đôi nam, đôi nữ và đôi nam – nữ phối hợp) môn cầu lông; Ban Quản lý Trung tâm Hành chính – Chính trị tỉnh giành giải Nhất môn kéo co và chạy tiếp sức.

Ông Lê Lâm Bằng – Cục Trưởng Cục Thống kê tỉnh cho biết: Hội thao năm nay do Cục Thống kê làm Trưởng khối tổ chức. Hội thao được tổ chức nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu thể thao trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; đồng thời cũng là dịp để các đơn vị trong khối được giao lưu, học hỏi, trao đổi, học tập kinh nghiệm và tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thao: 

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm và hoa cho các đơn vị tham gia Hội thao.
Trận chung kết môn cầu lông đôi nam.
VĐV về đích ở môn chạy tiếp sức.
Ban Tổ chức trao giải cho các VĐV đạt giải môn cầu lông ở nội dung đôi nam...
.... trao giải cho các VĐV môn cầu lông ở nội dung đôi nữ...
... trao giải cho các VĐV môn cầu lông ở nội dung đôi nam – nữ phối hợp...
... trao giải cho các VĐV ở môn chạy tiếp sức...
... trao giải cho đại diện các VĐV ở môn kéo co.

 


Tác giả: Kim Anh - Nguyễn Nga
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.332
Hôm qua : 6.887
Tháng 02 : 23.862
Năm 2023 : 963.194
Tổng số : 77.148.279