A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ thăm, tặng quà cho thương binh và gia đình liệt sĩ trên địa bàn thành phố

(laichau.gov.vn)

Sáng nay (20/7), Đoàn công tác của Tỉnh do đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà cho thương binh và gia đình liệt sĩ trên địa bàn thành phố Lai Châu.

Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ thăm hỏi, tặng quà động viên bà Hù Thị Sắng (mẹ liệt sĩ Nùng Văn Dính).

Tham gia Đoàn công tác có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Công an tỉnh; Văn phòng Tỉnh ủy; Bí thư Thành ủy Lai Châu, một số đơn vị chuyên môn của thành phố và lãnh đạo phường nơi các gia đình chính sách sinh sống.

Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi, động viên thân nhân liệt sĩ Nùng Văn Dính.

Thăm gia đình bà Hù Thị Sắng (mẹ liệt sĩ Nùng Văn Dính) tại bản Màng, phường Quyết Thắng, Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống của bà. Bày tỏ lòng biết ơn của Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân các dân tộc trong tỉnh trước sự hy sinh to lớn của các anh hùng, liệt sĩ trong đó có liệt sĩ Nùng Văn Dính, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng Đoàn công tác đã thắp hương tưởng nhớ liệt sĩ Nùng Văn Dính. Đồng chí Giàng Páo Mỷ chúc bà Hù Thị Sắng luôn mạnh khỏe, cùng con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng quê hương Lai Châu ngày càng phát triển.

Tới thăm thương binh Đỗ Văn Huận cùng gia đình tại tổ 6, phường Quyết Tiến, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ động viên ông sống vui, sống khỏe cùng con cháu. Đồng chí khẳng định, công tác đền ơn đáp nghĩa là đạo lý truyền thống của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền tỉnh luôn quan tâm đảm bảo an sinh xã hội, trong đó có việc chăm lo các đối tượng chính sách, người có công, tri ân những hy sinh cống hiến của các gia đình cho dân tộc. 

Đoàn công tác tặng quà thương binh Đỗ Văn Huận.

Biết ơn công lao to lớn của những anh hùng, liệt sĩ đã không tiếc máu xương dành độc lập, tự do cho dân tộc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn thương binh Đỗ Văn Huận tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu tham gia lao động, sản xuất, động viên con cháu lao động, học tập và làm việc, xứng đáng là công dân thành phố trẻ.

Các đồng chí trong Đoàn công tác ân cần thăm hỏi, trò chuyện với thương binh Đỗ Văn Huận.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị chính quyền địa phương tiếp thực hiện tốt truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", tạo điều kiện và chăm lo cho đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình người có công trên địa bàn.

Xúc động trước sự quan tâm của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và chính quyền các cấp, thương binh Đỗ Văn Huận khẳng định sẽ luôn phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, dạy bảo con cháu trở thành những công dân gương mẫu.

Trân trọng cảm ơn tình cảm, trách nhiệm của lãnh đạo tỉnh Lai Châu và chính quyền thành phố, đại diện các gia đình thương binh, liệt sĩ khẳng định sẽ luôn thực hiện tốt các chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước để làm gương cho con cháu noi theo.


Tác giả: Lao U
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4.595
Hôm qua : 7.729
Tháng 03 : 21.478
Năm 2024 : 452.313
Tổng số : 81.918.406