A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh kiểm tra một số điểm tổ chức các hoạt động vui Xuân trên địa bàn thành phố

(laichau.gov.vn)

Sáng nay (19/1), đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo thành phố Lai Châu và một số đơn vị chuyên môn của thành phố Lai Châu đã đi kiểm tra, khảo sát một số điểm tổ chức các hoạt động vui Xuân trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đại diện các cơ quan, đơn vị kiểm tra công tác chuẩn bị tại Phố đi bộ Hoàng Diệu.

Tại Phố đi bộ Hoàng Diệu, đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp - Chủ tịch UBND thành phố Lai Châu đã báo cáo với đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh về công tác chuẩn bị cho các hoạt động, việc trang hoàng tạo cảnh quan cho không gian của Phố đi bộ. Theo đó, đã có rất nhiều các chậu đào được cơ quan chuyên môn của thành phố mang về Phố đi bộ, 2 thảm hoa với đủ các loại hoa tươi đầy màu sắc đã được trang trí tại các điểm giao nhau giữa các tuyến Phố đi bộ. Nhiều bạn trẻ và các gia đình đã tranh thủ ra chụp cho mình những bộ ảnh tại đây.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nghe các đơn vị báo cáo.

Đánh giá cao công tác chuẩn bị của thành phố Lai Châu với nhiều hoạt động phong phú tại Phố đi bộ từ khi khai trương đến nay, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị UBND thành phố tiếp tục chuẩn bị chu đáo việc trang trí, sẵn sàng các hoạt động tại Phố đi bộ, nhất là đảm bảo an ninh trật tự, phòng, chống cháy nổ để bà con Nhân dân yên tâm đón Tết, có điểm vui chơi trong những ngày Xuân mới.

Đảo nổi hồ Hạ là địa điểm được lựa chọn tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng các cơ quan, đơn vị cũng đi khảo sát điểm bắn pháo hoa và địa điểm xem bắn pháo hoa. Tại đây, đồng chí đề nghị các cơ quan, đơn vị làm tốt công tác phối hợp, chuẩn bị để hoạt động bắn pháo hoa được tổ chức thành công, tạo điểm nhấn và cũng là hoạt động vui Xuân nhằm động viên, cổ vũ cán bộ, chiến sỹ, Nhân dân các dân tộc trong tỉnh đoàn kết, phát huy truyền thống, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đại diện các cơ quan, đơn vị kiểm tra công tác chuẩn bị tại sân khấu Quảng trường Nhân dân tỉnh.

Tại Quảng trường Nhân dân tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã kiểm tra công tác chuẩn bị hoạt động văn nghệ trong đêm giao thừa. Công tác chuẩn bị, dựng sân khấu vẫn đang được lắp ráp, hoàn thiện. Những cành đào đã được dựng xung quanh sân khấu mang theo hơi thở của mùa Xuân. Theo lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch báo cáo, chương trình nghệ thuật chào năm mới đều được tổ chức hàng năm và luôn được đông đảo khán giả, Nhân dân chờ đợi, đón xem. Năm nay sau chương trình nghệ thuật sẽ là hoạt động bắn pháo hoa nên dự kiến khán giả sẽ rất đông. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chỉ đạo các đơn vị sẵn sàng nhiều hoạt động để phục vụ Nhân dân vào dịp Tết ngoài chương trình nghệ thuật đêm giao thừa…

Chỉ còn hơn 2 ngày nữa là sẽ đến thời khắc giao thừa. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị các cơ quan, đơn vị có các hoạt động phục vụ trong những ngày Tết cần sát sao chỉ đạo, phối hợp, sẵn sàng nhiều nội dung chào năm mới vui tươi, ấm áp và đảm bảo an toàn để phục vụ Nhân dân, du khách.


Tác giả: Nguyễn Chanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.143
Hôm qua : 6.887
Tháng 02 : 23.673
Năm 2023 : 963.005
Tổng số : 77.148.090