A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình văn nghệ "Mãi mãi niềm tin theo Đảng"

(laichau.gov.vn)
Tối ngày 03/02, tại Rạp chiếu phim tỉnh Lai Châu, Đoàn Nghệ thuật tỉnh phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin và Triển lãm tỉnh, Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề "Mãi mãi niềm tin theo Đảng".

Tiết mục hát múa "Đảng cho ta những mùa xuân".

Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2016) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Với nhiều tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương Lai Châu đã được các diễn viên chuyên và không chuyên biểu diễn. Tiêu biểu như các tiết mục: Đảng cho ta những mùa xuân, Người là niềm tin tất thắng, Người vùng cao là thế, Lai Châu thành phố trẻ, Xuân yêu thương, múa Ngẫu hứng sườn non... Chương trình văn nghệ kết thúc trong vòng xòe đoàn kết.

Trước đó, tối ngày 02/02, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Triển lãm cũng đã phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố tổ chức chương trình văn nghệ tại xã San Thàng, thành phố Lai Châu.

Tiết mục múa "Hoa xuân bản Giáy" do đội văn nghệ

xã San Thàng biểu diễn tối 02/02.

Được biết, tối ngày 04/02, Đoàn Nghệ thuật tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố tổ chức chương trình văn nghệ tại xã Nậm Loỏng, thành phố Lai Châu.

Lê Dũng


Nguồn: laichau.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 9
Hôm nay : 3.990
Hôm qua : 10.237
Tháng 04 : 25.990
Năm 2020 : 231.015
Tổng số : 55.032.552