• :
  • :
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Phát động giải báo chí 'Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống'

(laichau.gov.vn)

Giải báo chí với chủ đề "Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống" giai đoạn 2023-2025 nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về các mặt hoạt động của lực lượng công an nhân dân.

Chiều 8/6, Bộ Công an phối hợp với Bộ TT&TT, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức gặp mặt kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và phát động giải báo chí với chủ đề "Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống" giai đoạn 2023-2025.

Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi lễ. Dự buổi lễ có lãnh đạo các ban, bộ, ngành, lãnh đạo các cơ quan báo chí trong và ngoài lực lượng công an nhân dân.

Giải báo chí "Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống" giai đoạn 2023-2025 nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về các mặt hoạt động của lực lượng công an nhân dân; về vai trò, vị trí và những đóng góp của lực lượng công an trong cuộc đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội. 

Nội dung các tác phẩm tham dự giải ghi nhận, phản ánh chân thực, khách quan những thành tích, chiến công, những khó khăn, gian khổ, thách thức của lực lượng công an; phát hiện, lan tỏa những điển hình tiên tiến, những kinh nghiệm hay, mô hình sáng tạo, gương người tốt, việc tốt trong cuộc sống, chiến đấu của lực lượng công an nhân dân... 

Tác phẩm dự giải phải được thể hiện bằng tiếng Việt, được đăng tải, phát sóng lần đầu trong thời gian từ ngày 1/1/2023 đến hết ngày 31/12/2024. Địa chỉ nhận tác phẩm: Cục Truyền thông Công an nhân dân, số 1 Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: giaibaochibca2023@gmail.com.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tướng Tô Lâm nêu rõ: "Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống" là giải báo chí uy tín, được tổ chức 2 năm 1 lần do Bộ Công an chủ trì phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam và Bộ TT&TT tổ chức, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của báo chí đã và đang là cầu nối quan trọng giữa công an nhân dân với quần chúng nhân dân. 

Thông qua các tác phẩm củng cố niềm tin của nhân dân, phát huy trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đối với nhiệm vụ giữ gìn và bảo vệ an ninh quốc gia, tạo cầu nối quan trọng giữa lực lượng công an nhân dân với nhân dân.

Cập nhật ngày 8/6/2023


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8.433
Hôm qua : 11.327
Tháng 07 : 151.511
Năm 2024 : 1.436.311
Tổng số : 82.902.404