• :
  • :
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Hà Trọng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết một số đơn vị nhân dịp tết Nguyên đán

(laichau.gov.vn)

Chiều nay (17/1), đồng chí Hà Trọng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; Hội Nông sản tỉnh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường.

Đồng chí Hà Trọng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà chúc Tết Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

Chúc Tết tại các đơn vị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Trọng Hải đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh trong năm 2021. Đồng thời khẳng định, năm 2021 là năm khó khăn với tỉnh Lai Châu nói riêng và cả nước nói chung do thiên tai, dịch bệnh, song với sự đồng lòng, tỉnh cùng các doanh nghiệp đã quyết tâm vượt qua khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ kép. Tỉnh Lai Châu là một trong những tỉnh làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 và hoàn thành thu ngân sách; các doanh nghiệp tiếp tục phục hồi và tăng trưởng. Có được kết quả đó là có sự đóng góp, chung sức đồng lòng của cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh.

Gửi lời chúc mừng năm mới tới Ban Lãnh đạo các Hiệp hội, doanh nghiệp cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên các doanh nghiệp, trên cơ sở dự báo những khó khăn do tác động của nhiều yếu tố chủ quan và khách quan trong năm 2022, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng tỉnh vượt qua khó khăn, phát triển sản xuất, kinh doanh, có những bước đột phá trong lĩnh vực phát triển của mình, tạo thế và lực mới, tạo động lực cho hội viên và đáp ứng niềm tin, mong mỏi của người nông dân, sự kỳ vọng của chính quyền địa phương, nâng cao đời sống cho người lao động.

Đồng chí Hà Trọng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà chúc Tết Hội Nông sản tỉnh.

Cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Lai Châu đối với các Hiệp hội, cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh, đại diện Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh khẳng định sẽ cố gắng phát huy lợi thế, xây dựng kế hoạch, chương trình hành động để xây dựng, tiến tới tạo thương hiệu vững mạnh về lĩnh vực nông nghiệp của tỉnh Lai Châu.


Tác giả: Nguyễn Chanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23.407
Hôm qua : 36.940
Tháng 05 : 325.713
Năm 2022 : 2.545.884
Tổng số : 67.664.857