A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản
Hội thi ''Nhà nông đua tài'' tỉnh Lai Châu lần thứ III năm 2022

Đội thi Hội Nông dân huyện Tân Uyên đạt giải Nhất

(laichau.gov.vn)

Hôm nay (8/7), Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội thi “Nhà nông đua tài” tỉnh Lai Châu lần thứ III năm 2022 nhằm thúc đẩy mạnh mẽ phong trào văn hoá, văn nghệ và các phong trào thi đua của Hội trong cán bộ, hội viên, nông dân. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Trọng Hải cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành đến dự và động viên Hội thi; dự Hội thi còn có đồng chí Mùa A Trừ - Chủ tịch Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Trọng Hải cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành đến dự và động viên Hội thi.

Hội thi “Nhà nông đua tài” tỉnh Lai Châu lần thứ III năm 2022 có sự tham gia của 83 thí sinh là những diễn viên không chuyên đến từ 8 đội thi của Hội Nông dân 8 huyện, thành phố trong tỉnh.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội thi.

Các đội sẽ tham gia 4 phần thi: Phần thi “Lời chào nông dân”, các đội sẽ giới thiệu về quê hương, về hoạt động Hội, phong trào nông dân địa phương và thành phần của đội thi. Phần thi “Nghe nông dân nói”, các đội sẽ bốc thăm theo chủ đề và cử đại diện lên thuyết trình trong vòng 5 phút.

Phần thi “Kiến thức nhà nông” của các đội.

Phần thi “Kiến thức nhà nông”, các đội chia 2 nhóm lên sân khấu theo thứ tự bốc thăm, cùng nhau trả lời 10 câu hỏi của Ban Tổ chức đưa ra theo hình thức trắc nghiệm. Phần thi “So tài nhà nông”, các đội thi sẽ thể hiện năng khiếu, nghệ thuật, kỹ năng làm việc nhóm, sự đoàn kết, năng động, sáng tạo của hội viên nông dân bằng các Tiểu phẩm vui như kịch nói, ca hò...

Đồng chí Mùa A Trừ - Chủ tịch Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi phát biểu bế mạc.

Phát biểu bế mạc Hội thi, đồng chí Mùa A Trừ - Chủ tịch Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh - Trưởng Ban Tổ chức Hội thi nhấn mạnh: Hội thi Nhà nông đua tài tỉnh Lai Châu lần thứ III, năm 2022 là một hoạt động chính trị trong toàn hệ thống Hội nhằm góp phần tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, hội viên, nông dân về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nâng cao nhận thức nhiều mặt cho cán bộ, hội viên, nông dân trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và xây dựng giai cấp nông dân Việt Nam; là hoạt động thiết thực của các cấp Hội và hội viên nông dân chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của đất nước, của tỉnh và của Hội trong năm 2022; là “sân chơi” tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên nông dân có cơ hội được giao lưu văn hoá, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh. 

Sau một ngày diễn ra Hội thi, các diễn viên không chuyên là cán bộ, hội viên nông dân đã thể hiện hết tài năng, nỗ lực, bằng kiến thức hiểu biết và khả năng diễn xuất của mình đã mang đến cho Hội thi nhiều cung bậc cảm xúc, góp phần to lớn vào sự thành công của Hội thi. Thành công của Hội thi “Nhà nông đua tài” tỉnh Lai Châu lần thứ III, năm 2022 là tiền đề để Hội Nông dân tỉnh tham mưu cho Tỉnh ủy phối hợp với Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức Hội thi “Nhà nông đua tài” toàn quốc lần thứ V, năm 2022 khu vực I tại tỉnh Lai Châu vào ngày 29 - 30/8/2022.

Đồng chí Mùa A Trừ - Chủ tịch Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi trao giải Nhất cho Đội thi Hội Nông dân huyện Tân Uyên.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 4 giải Khuyến khích và 2 giải Phụ (Giải cho đội có phần thi “Nghe nông dân nói”, phần thi “So tài nhà nông” đạt điểm số cao nhất) cho các đội tham gia Hội thi. Theo đó, Giải Nhất thuộc về Đội thi Hội Nông dân huyện Tân Uyên; giải Nhì thuộc về Đội thi Hội Nông dân huyện Tam Đường.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại tại Hội thi:

Phần thi “So tài nhà nông” của Đội thi Hội Nông dân huyện Tân Uyên - Đội thi đạt giải Nhất tại Hội thi.
Phần thi “Lời chào nông dân” của Đội thi Hội Nông dân huyện Tam Đường - Đội thi đạt giải Nhì tại Hội thi.
Phần thi “Nghe nông dân nói” đạt điểm số cao nhất  thuộc về Đội thi Hội Nông dân huyện Tam Đường.
Phần thi “So tài nhà nông” của Đội thi Hội Nông dân huyện Phong Thổ truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa tại Hội thi.
Các đồng chí trong Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các đội tham gia Hội thi.

Tác giả: Đinh Lan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7.107
Hôm qua : 14.045
Tháng 10 : 7.107
Năm 2023 : 4.487.879
Tổng số : 80.672.964