A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khoa học và công nghệ”

(laichau.gov.vn)

Chiều nay (10/9), Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khoa học và công nghệ”. Đồng chí Tống Thanh Hải  - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự và trao Kỷ niệm chương cho các cá nhân.

Đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Kỷ niệm chương cho các cá nhân. (Ảnh: Nguyễn Nga)

Dự buổi lễ còn có đại diện lãnh đạo các sở, ngành; lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ; đại diện trưởng, phó các phòng, trung tâm trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ và các cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự nghiệp khoa học và công nghệ tỉnh Lai Châu.

Đồng chí Dương Đình Đức - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ trao Kỷ niệm chương cho các cá nhân.

Tại buổi lễ đại diện lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ đã công bố Quyết định số 1108/QĐ-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khoa học và công nghệ”. Theo đó, 24 cá nhân đã có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp phát triển khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh Lai Châu thời gian qua được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khoa học và công nghệ”.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp tích cực của các cá nhân vào sự nghiệp phát triển khoa học và công nghệ của tỉnh thời gian qua. Đồng thời mong muốn mỗi cá nhân cần phát huy hơn nữa những sáng kiến, đóng góp trí tuệ trong nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ, góp phần đưa khoa học và công nghệ vào thực tiễn của cuộc sống, phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống của Nhân dân toàn tỉnh...


Tác giả: Vũ Thanh Huyền (Sở KH&CN)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.690
Hôm qua : 15.743
Tháng 09 : 367.211
Năm 2021 : 4.154.008
Tổng số : 63.745.392