• :
  • :
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Nâng cao chất lượng, thay đổi mẫu mã sản phẩm để thu hút người tiêu dùng

(laichau.gov.vn)

Chiều nay (16/4), Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh đã đi tham quan các gian hàng trưng bày, bán các sản phẩm OCOP, sản phẩm nông sản, không gian triển lãm hoa lan và không gian trà trong Tuần Du lịch – Văn hóa Lai Châu năm 2022. Đồng chí chia sẻ với các chủ thể: Cần nâng cao chất lượng, thay đổi mẫu mã sản phẩm để thu hút người tiêu dùng.

Thăm gian hàng sản phẩm nông sản, sản phẩm OCOP của huyện Nậm Nhùn, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng cho biết, ngoài việc đảm bảo về chất lượng sản phẩm thì cần phải tìm hiểu thị hiếu của khách hàng để từ đó đưa ra mức giá phù hợp.
Chủ tịch UBND tỉnh thăm gian hàng sản phẩm của Thành phố Lai Châu.
Thăm gian hàng sản phẩm huyện Than Uyên, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng cho rằng, chủ thể cần đa dạng hơn nữa các mẫu mã, trọng lượng của các sản phẩm để phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng.
Chủ tịch Trần Tiến Dũng cùng lãnh đạo các đơn vị thăm quan gian hàng bán sản phẩm mắc ca Lai Châu. Chủ gian hàng chia sẻ sản phẩm mắc ca được rất nhiều khách hàng lựa chọn để mua về làm quà cho người thân, bạn bè.
"Giữ chất lượng sản phẩm, tạo thương hiệu cho gạo nếp tan Bản Lang trong thời gian tới" - Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng nói khi đến thăm gian hàng sản phẩm huyện Phong Thổ.
Thăm gian hàng của Hợp tác xã Sâm Lai Châu, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng đã khích lệ, động viên các thành viên tiếp tục cố gắng để đưa cây Sâm Lai Châu ngày càng có thương hiệu hơn nữa.
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng cũng đến thăm gian hàng trưng bày, bán sản phẩm của tỉnh Phông Sa Lỳ, nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào.
Chụp ảnh lưu niệm cùng diễn viên, nghệ nhân trong không gian văn hóa dân tộc Dao huyện Sìn Hồ với các sản phẩm OCOP của huyện Sìn Hồ.
Thăm không gian triển lãm hoa Lan...
... và thăm không gian trà.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng đã động viên các chủ thể OCOP, chủ các gian hàng bày bán sản phẩm, các đơn vị, doanh nghiệp các tỉnh tham gia trưng bày, bán sản phẩm trong Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu năm 2022. Đồng chí mong muốn các đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Lai Châu trong liên kết, phát triển nông nghiệp gắn với du lịch với phương châm "doanh nghiệp phát tài, Lai Châu phát triển".


Tác giả: Nguyễn Chanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24.880
Hôm qua : 36.940
Tháng 05 : 327.186
Năm 2022 : 2.547.357
Tổng số : 67.666.330