• :
  • :
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Lương thăm và tặng quà các đơn vị nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

(laichau.gov.vn)

Sáng nay (20/1), Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà, chúc Tết một số đơn vị và các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Đoàn công tác tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho Công an tỉnh Lai Châu.

Cùng đi trong Đoàn có các đồng chí đại diện lãnh đạo: Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Sở Ngoại vụ, Tỉnh đoàn Lai Châu, lãnh đạo thành phố Lai Châu.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại Trung tâm Y tế thành phố.

Thăm Trung tâm Y tế thành phố, Khu cách ly Trường Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Công an tỉnh, sau khi nghe các đơn vị báo cáo về tình hình hoạt động thực hiện nhiệm vụ năm 2021, công tác phòng, chống dịch Covid-19 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Lương đã ghi nhận, biểu dương, chúc mừng thành tích các đơn vị đã đạt được trong năm 2021.

Lãnh đạo thành phố Lai Châu tặng quà cho Trung tâm Y tế thành phố.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng thông tin nhanh về những kết quả mà tỉnh Lai Châu đã đạt được trong năm 2021 trên các lĩnh vực. Năm 2021, trong bối cảnh khó khăn chung do nhiều yếu tố chủ quan, khách quan, nhất là dịch bệnh Covid-19, các cấp, các ngành, Nhân dân trong tỉnh đã vượt khó đạt được những thành tích khả quan, 10/11 chỉ tiêu chính của tỉnh đạt kế hoạch đề ra, nhiều chỉ tiêu thành phần đạt cao. Tỉnh Lai Châu được đánh giá cao trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, giữ vững thành quả vùng xanh và thực hiện thích ứng linh hoạt trong điều kiện mới. Kết quả đó có sự đóng góp tích cực của các cấp, ngành và các lực lượng vũ trang trong tỉnh.

Đoàn công tác tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lai Châu.

Năm 2022 dự báo còn nhiều khó khăn, dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến hết sức phức tạp, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị các đơn vị phát huy kết quả của năm 2021, tiếp tục đoàn kết trong tập thể đơn vị vững mạnh, xây dựng kế hoạch hoạt động của đơn vị và triển khai ngay từ những ngày đầu năm 2022. Trong công tác phòng chống dịch, các đơn vị hiện nay đều là lực lượng tuyến đầu, nòng cốt của thành phố và của tỉnh nên cần nêu cao hơn nữa tinh thần, trách nhiệm, không để dịch bệnh lây lan, giúp người dân yên tâm đón Tết. Cùng với đó, các đơn vị quan tâm đến đảm bảo trật tự an toàn xã hội, đảm bảo giữ vững chủ quyền an ninh biên giới, tham gia hỗ trợ các vùng có dịch trong tỉnh…

Đoàn công tác tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Lai Châu.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao những món quà chúc Tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tới các đơn vị mà Đoàn đến thăm.

Dịp này, Đoàn cũng đến thăm tại gia đình một số đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ trên địa bàn thành phố.


Tác giả: Nguyễn Chanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23.172
Hôm qua : 36.940
Tháng 05 : 325.478
Năm 2022 : 2.545.649
Tổng số : 67.664.622