A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Trọng Hải thăm, tặng quà Tết tại huyện Sìn Hồ

(laichau.gov.vn)

Sáng nay (25/1), Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hà Trọng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn thăm, tặng quà Tết một số cơ quan, đơn vị và một số gia đình người có công, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Sìn Hồ.

Đồng chí Hà Trọng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Đoàn công tác của tỉnh tặng quà động viên cán bộ, viên chức Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ.

Đi cùng Đoàn có đại diện lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, Liên đoàn Lao động tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo huyện Sìn Hồ.

Theo đó, Đoàn công tác đã thăm, tặng quà Tết Trung tâm Y tế huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Trạm tiếp sóng Làng Mô. Tại các đơn vị đến thăm, Đoàn công tác đã nghe báo cáo nhanh kết quả hoạt động năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024; kế hoạch, phương án sẵn sàng lực lượng chuẩn bị trực Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Theo đó, Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ đã làm tốt công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân. Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã đảm bảo thực hiện các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của địa phương; sẵn sàng lực lượng và phương án bắn pháo hoa đêm Giao thừa theo kế hoạch đã đăng ký với tỉnh.

Đoàn công tác thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Sìn Hồ.

Về phương án trực Tết, các đơn vị đều đảm bảo từ 50% quân số trở lên, xây dựng phương án trực Tết và công bố công khai tại cơ quan, đơn vị. Đảm bảo đầy đủ trang thiết bị và nhân lực với quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch trực Tết. Đối với các lực lượng được về quê đón Tết, các đơn vị cũng yêu cầu đảm bảo chế độ thông tin liên lạc 24/24 và sẵn sàng có mặt tại đơn vị để thực hiện các nhiệm vụ đột xuất theo yêu cầu.

Đồng chí Hà Trọng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Đoàn công tác của tỉnh thăm, chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự huyện Sìn Hồ.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hà Trọng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên của Trung tâm Y tế huyện, lực lượng vũ trang huyện và các kỹ thuật viên tại Trạm tiếp sóng Làng Mô. Đồng chí cũng biểu dương những thành quả mà các đơn vị đã đạt được bằng tinh thần vượt khó, đoàn kết, hoàn thành tốt công tác khám, chữa bệnh trên địa bàn, công tác quốc phòng… góp phần hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Đồng chí Hà Trọng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Đoàn công tác của tỉnh thăm, chúc Tết bệnh binh Nguyễn Xuân Hải.

Đại diện các cơ quan, đơn vị cũng đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh. Được sự quan tâm của tỉnh và đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm và tặng quà, đây là vinh dự, tự hào và cũng là động lực tinh thần để các cơ quan, đơn vị tiếp tục phát huy thế mạnh để tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, sẵn sàng trực trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024…

Đồng chí Hà Trọng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Đoàn công tác của tỉnh thăm, chúc Tết ông Bùi Xuân Quang - Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

Đoàn công tác cũng đến thăm các gia đình: Ông Nguyễn Xuân Hải - Bệnh binh (Khu phố 3, thị trấn Sìn Hồ), ông Bùi Xuân Quang - Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học (Khu phố 4, thị trấn Sìn Hồ), bà Tẩn Lai Sông - Đảng viên 60 năm tuổi Đảng (Khu phố 5, thị trấn Sìn Hồ), bà Chẻo Quan Mẩy - Hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn và có 1 người khuyết tật nặng (Khu phố 1, thị trấn Sìn Hồ). Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Trọng Hải đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và chúc các gia đình luôn luôn mạnh khỏe, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn đầm ấm bên người thân.

Đồng chí Hà Trọng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Đoàn công tác của tỉnh thăm, chúc Tết bà Tẩn Lai Sông - Đảng viên 60 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các đơn vị, huyện Sìn Hồ, thị trấn Sìn Hồ tiếp tục những việc làm thiết thực chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống gia đình thương binh, người có công, gia đình chính sách, gia đình khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán và các ngày lễ trong năm.


Tác giả: Nguyễn Chanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4.283
Hôm qua : 7.729
Tháng 03 : 21.166
Năm 2024 : 452.001
Tổng số : 81.918.094