A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

“VNPT cùng em đến trường”

(laichau.gov.vn)

Đó là chương trình thiện nguyện được Đoàn thanh niên và cán bộ công nhân viên VNPT Hà Nội phối hợp với Đoàn Thanh niên VNPT Lai Châu tổ chức tại Trường Mầm non xã Khổng Lào, huyện Phong Thổ ngày 4/11.

Dự chương trình có đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Phong Thổ, UBND xã Khổng Lào.

Về phía VNPT có các đồng chí: Nguyễn Quang Long – Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn VNPT cùng các đồng chí lãnh đạo công đoàn, đoàn thanh niên VNPT Hà Nội; Phạm Cao Phong – Phó Giám đốc Trung tâm kinh doanh (VNPT Lai Châu); Trần Duy Huỳnh - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng địa bàn, Giám đốc Trung tâm Viễn thông huyện Phong Thổ.

1
Ban Giám hiệu Trường Mầm non xã Khổng Lào nhận quà từ các đơn vị từ thiện.

Chương trình đã trao những món quà gồm: đồ dùng học tập, áo ấm mùa đông và tiền mặt với tổng trị giá 120 triệu đồng cho tập thể giáo viên, học sinh Trường Mầm non xã Khổng Lào. Không chỉ tặng quà, các đơn vị từ thiện còn tổ chức nấu bữa cơm trưa cho các em do chính ĐVTN của VNPT Hà Nội và VNPT Lai Châu thực hiện.

2
Ông Phạm Cao Phong - Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh (VNPT Lai Châu) trao quà cho các cháu học sinh.

Trao những món quà ý nghĩa đến với các cháu học sinh nhà trường, anh Đỗ Văn Thành - Phó Giám đốc, Bí thư Đoàn Thanh niên VNPT Hà Nội khẳng định: Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, đơn vị luôn hướng đến những hoạt động thiện nguyện về những địa bàn vùng núi còn nhiều khó khăn, nơi có những mầm xanh tương lai của đất nước, để các em có môi trường học tập tốt nhất. Chúng tôi rất vui khi tổ chức buổi thiện nguyện thật sự ý nghĩa tại Trường Mầm non xã Khổng Lào, đây là kỷ niệm đẹp với những cán bộ VNPT.

3
Lãnh đạo VNPT Hà Nội động viên các cháu trong bữa cơm trưa được đơn vị từ thiện trao tặng.

Đại diện cho lãnh đạo chính quyền địa phương, ông Tao Khởi Nghiệp – Phó Chủ tịch UBND xã Khổng Lào cho biết: Món quà VNPT gửi tặng giáo viên, học sinh nhà trường đã góp phần chung tay cùng cấp ủy, chính quyền xã thực hiện có hiệu quả các chính sách đối với người nghèo, đối tượng chính sách, yếu thế trong xã hội và các cháu học sinh vùng khó khăn. Đồng thời cam kết thực hiện cấp phát những món quà đến đúng đối tượng thụ hưởng và sử dụng, triển khai có hiệu quả nguồn kinh phí tài trợ của đoàn thiện nguyện.

4
Niềm vui của trẻ thơ khi được nhận quà.

Được biết, đây là một trong nhiều hoạt động thiện nguyện của VNPT trong toàn quốc thể hiện triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội.

Cập nhật ngày 4/11/2023


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 313
Hôm qua : 10.149
Tháng 12 : 111.328
Năm 2023 : 5.145.093
Tổng số : 81.292.890