• :
  • :
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải chinh phục đỉnh núi Lao Tỷ Phùng

(laichau.gov.vn)

Sáng nay (29/8), Ban Tổ chức Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Lai Châu đã tổ chức Giải chinh phục đỉnh núi Lao Tỷ Phùng. Tới dự, cổ động Giải có đồng chí Tống Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thành phố Lai Châu.

Đồng chí Tống Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thành phố Lai Châu trao Giải và Huy chương cho các vận động viên nam nhóm tuổi từ 18 trở xuống.

Tham dự Giải còn có các đồng chí: Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc thành phố Lai Châu; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Lai Châu; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, đoàn thể thành phố; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã, phường và trên 350 vận động viên…

Các đồng chí lãnh đạo chạy đồng hành tại Giải.

Giải chinh phục đỉnh núi Lao Tỷ Phùng thi đấu ở nội dung nam và nữ; chia thành 04 nhóm tuổi: Từ 18 tuổi trở xuống; từ 19 tuổi đến 40 tuổi; từ 41 tuổi đến 60 tuổi; từ 61 tuổi trở lên. Với điểm xuất phát bắt đầu từ Phố đi bộ Hoàng Diệu và điểm đích là đỉnh núi Lao Tỷ Phùng.

Hơn 350 vận động viên tranh tài ở các nội dung.

Giải chinh phục đỉnh núi Lao Tỷ Phùng mở rộng với tất cả các đối tượng tham dự trong đó có cả khách du lịch. Đây là một cuộc đua thú vị, ý nghĩa, không chỉ góp phần nâng cao sức khoẻ, thể lực của các vận động viên; thông qua giải đấu, thành phố Lai Châu muốn giới thiệu đến bạn bè, du khách trong và ngoài tỉnh điểm đến du lịch và văn hoá hấp dẫn trên địa bàn. Với những cung đường quanh co, con dốc dài, uốn lượn, cung đường đua ấn tượng nằm giữa núi rừng, được bao bọc bởi những dãy núi trùng trùng, điệp điệp. Sau những giờ phút tranh tài đầy hào hứng và quyết liệt, các vận động viên có thể đứng trên đỉnh Lao Tỷ Phùng để cùng thưởng ngoạn toàn cảnh vẻ đẹp của thành phố Lai Châu.

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao Huy chương và giải thưởng cho các vận động viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba và trao thưởng cho vận động viên đạt giải Khuyến khích với tổng số 56 giải.

Sau đây là một số hình ảnh tại Giải đấu:

Vận động viên gửi tình cảm yêu thương tới Ban Tổ chức Giải và các cổ động viên, đồng thời thể hiện sự phấn khích khi được chạy trên cung đường tuyệt đẹp của thành phố Lai Châu.
Lực lượng đoàn viên, thanh niên tiếp nước cho các vận động viện.
Vận động viên Hàng A Giàng, tổ 19, phường Tân Phong là người chinh phục đỉnh núi Lao Tỷ Phùng đầu tiên tại mùa Giải này.
Cung đường chạy uốn lượn, đẹp mắt tại thành phố Lai Châu.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Nghiệp trao Giải và Huy chương cho các vận động viên nam từ 19 tuổi đến 40 tuổi.
 Đồng chí Trần Đinh Tiến - Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Trưởng Ban Tổ chức trao Giải và Huy chương cho các vận động viên nữ nhóm tuổi từ 19 tuổi đến 40 tuổi.

 


Tác giả: Huy Hoàng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 695
Hôm qua : 8.457
Tháng 04 : 155.423
Năm 2024 : 827.013
Tổng số : 82.293.106