• :
  • :
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải Việt dã truyền thống Thanh niên tỉnh Lai Châu mở rộng lần thứ XVI năm 2023 - Tranh Cúp BIDV

(laichau.gov.vn)

Sáng nay (5/3), tại Quảng trường nhân dân tỉnh Lai Châu, Tỉnh đoàn đã phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu tổ chức Giải Việt dã truyền thống Thanh niên tỉnh Lai Châu mở rộng lần thứ XVI năm 2023 - Tranh Cúp BIDV.

Ban Tổ chức, nhà tài trợ trao Cúp BIDV và giải Nhất toàn đoàn Giải phong trào cho Đoàn vận động viên huyện Tam Đường, chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn vận động viên.

Giải Việt dã truyền thống Thanh niên tỉnh Lai Châu mở rộng lần thứ XVI năm 2023 - Tranh Cúp BIDV, có sự tham gia của 14 đoàn với gần 200 vận động viên đến từ các đơn vị trong tỉnh và các đoàn vận động viên đến từ tỉnh Lào Cai, Sơn La, Bộ Tham mưu Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng. Tham gia Giải các vận động viên sẽ tham gia thi đấu ở Giải nâng cao và Giải phong trào. Ở Giải nâng cao gồm các vận động viên Điền kinh tỉnh Lai Châu và các vận động viên của các đơn vị mời trong và ngoài tỉnh tham gia thi đấu không phân biệt lứa tuổi. Giải phong trào tổ chức thi đấu chia thành 3 nhóm tuổi: Nhóm I từ 12 - 22 tuổi; nhóm II từ 23 - 35 tuổi; nhóm III từ 36 tuổi trở lên. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung gồm: Cá nhân nam 10; cá nhân nữ 5; đồng đội nam 10; đồng đội nữ 5.

Đồng chí Lò Minh Hiếu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Giải phát biểu Bế mạc.

​Phát biểu Bế mạc Giải, đồng chí Lò Minh Hiếu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Trưởng Ban tổ chức Giải nhấn mạnh: Giải Việt dã truyền thống Thanh niên tỉnh Lai Châu mở rộng lần thứ XVI là một hoạt động thể thao thường niên của tuổi trẻ, thiết thực Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và 77 năm Ngày truyền thống Ngành Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023).

Đồng thời, đồng chí mong muốn các vận động viên về tham dự Giải trở về cơ sở là những nòng cốt cho phong trào thể dục thể thao và thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao vì mục tiêu "Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", xây dựng quê hương Lai Châu ngày một phát triển.

Với tinh thần thi đấu trung thực, nỗ lực hết mình, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bứt phá ngoạn mục để về đích, thu hút sự cổ vũ, động viên của đông đảo thanh niên và người dân trên địa bàn. Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao Cúp BIDV cho đoàn đạt giải Nhất toàn đoàn Giải phong trào; trao 67 giải Nhất, Nhì, Ba cho các cá nhân và toàn đoàn cho các vận động viên đạt thành tích cao. Trong đó, giải Nhất toàn đoàn Giải phong trào và Cúp BIDV thuộc về Đoàn vận động viên huyện Tam Đường, giải Nhì thuộc về Đoàn vận động viên huyện Tân Uyên, giải Ba thuộc về Đoàn vận động viên thành phố Lai Châu. Giải Nhất toàn đoàn Giải nâng cao thuộc về Đoàn vận động viên tỉnh Lai Châu, giải Nhì thuộc về Đoàn vận động viên tỉnh Lào Cai, giải Ba thuộc về Đoàn vận động viên Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn cũng đã trao Bằng khen cho các đơn vị có nội dung thi đấu đồng đội, đơn vị có nhiều vận động viên tham gia thi đấu nhất và đơn vị có nhiều vận động viên đạt giải Nhất ở các nội dung thi đấu.

Các nữ vận động viên xuất phát.  
Tăng tốc...
...Về đích nam ở giải phong trào nhóm III từ 36 tuổi trở lên.
Đồng chí Lò Minh Hiếu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Trưởng Ban tổ chức Giải trao Bằng khen của Tỉnh đoàn cho các đơn vị có nội dung thi đấu đồng đội...
... và tặng Bằng khen của Tỉnh đoàn cho các vận động viên đạt giải Nhất ở các nội dung thi đấu.
Đồng chí Trần Quang Kháng - Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Phó trưởng Ban Tổ chức Giải trao Giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho đoàn đạt thành tích cao ở nội dung Giải nâng cao.

 


Tác giả: Nguyễn Nga
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7.976
Hôm qua : 14.087
Tháng 03 : 504.187
Năm 2023 : 1.775.276
Tổng số : 77.960.361