A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Khẩn trương khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra

(laichau.gov.vn)

Do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hội tụ gió trên cao 1.500 m, từ ngày 2/3 đến sáng ngày 3/3/2020, trên địa bàn tỉnh Lai Châu xuất hiện mưa đá đã gây thiệt hại về tài sản cho người dân.

Sân một trụ sở làm việc ở Dào San, huyện Phong Thổ sau mưa đá. (Ảnh tư liệu)

 

Ngay sau khi thiên tai xảy ra, lãnh đạo UBND tỉnh đã trực tiếp đi kiểm tra tình hình thực tế và chỉ đạo khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra. UBND, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các huyện đã khẩn trương thành lập các đoàn công tác liên ngành trực tiếp xuống cơ sở, phối kết hợp với chính quyền địa phương khắc phục hậu quả; đồng thời chỉ đạo UBND, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai các xã, thị trấn tuyên truyền Nhân dân khẩn trương khắc phục, nhanh chóng ổn định đời sống sinh hoạt của Nhân dân.

Các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục tổ chức ứng trực 24/24 giờ để nắm bắt tình hình thiên tai khi có diễn biến thời tiết bất thường xảy ra, để có biện pháp ứng phó kịp thời.


Tác giả: Kim Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 7
Hôm nay : 3.730
Hôm qua : 10.237
Tháng 04 : 25.730
Năm 2020 : 230.755
Tổng số : 55.032.292