A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lai Châu chào mừng Đại hội XII của Đảng

(laichau.gov.vn)
Những ngày này trên địa bàn tỉnh Lai Châu rực rỡ cờ hoa, trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng (từ ngày 20 đến 28-1-2016), không khí từ thành phố đến các thôn bản trên địa bàn như háo hức và chờ đợi vào thành công của Đại hội, với mong muốn mở ra bước ngoặt hội nhập và phát triển mới cho đất nước.

Đường 58m rực rỡ cờ hoa.

Tại các trụ sở cơ quan, công sở của Đảng, chính quyền, đoàn thể và nơi công cộng, cờ Tổ quốc, cờ Đảng tung bay phấp phới. Cùng với đó là nhiều hoạt động tuyên truyền cổ động, văn hóa, nghệ thuật, thể dục thể thao chào mừng trước, trong và sau Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Chúng tôi đến chợ San Thàng, xã San Thàng, thành phố Lai Châu, khi Đại hội XII của Đảng diễn ra được 04 ngày. Nơi đây đã được Thư viện tỉnh, Trung tâm Văn hóa, thông tin – Triển lãm tỉnh lựa chọn tổ chức triển lãm sách, báo, ảnh. Anh Hoàng Văn Oanh, cán bộ Trung tâm Văn hóa, thông tin – Triển lãm tỉnh cho biết: Đây là những ảnh đặc sắc nhất về thành tựu trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2010-2015 với 20 panô và 240 ảnh. Ngoài ra là 1000 đầu sách viết về Đại hội Đảng các nhiệm kỳ, các sách báo hướng dẫn chăn nuôi và trồng trọt. Để thực hiện triển lãm này, công tác chuẩn bị đã được Trung tâm Văn hóa, thông tin – Triển lãm tỉnh phối hợp với Thư viện tỉnh chuẩn bị từ nhiều ngày trước, để lựa chọn những tấm hình đẹp nhất, những cuốn sách có ý nghĩa nhất giới thiệu tới bà con Nhân dân trên địa bàn thành phố nói chung và xã San Thàng nói riêng.

Mặc dù thời tiết rét đậm, nhưng bà con đến xem triển lãm vẫn rất đông.

Được biết, ngoài hoạt động triển lãm trên, các chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2016) đang được các đơn vị tích cực chuẩn bị thực hiện.

Tối 02/2/2016, tại xã San Thàng, thành phố Lai Châu, chương trình văn nghệ với chủ đề “Mãi mãi niềm tin theo Đảng” được Trung tâm Văn hóa, thông tin - Triển lãm tỉnh phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố tổ chức.

Ngày 03/2/2016, tại Rạp Chiếu phim tỉnh, Trung tâm Văn hóa, thông tin - Triển lãm tỉnh phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố, Đoàn Nghệ thuật tỉnh tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề “Đảng là cuộc sống của tôi”.

Ngày 04/2/2016, tại xã Nậm Loỏng, thành phố Lai Châu, Đoàn Nghệ thuật tỉnh phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề “ Đảng là niềm tin tất thắng”.

Cùng với đó, các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, “Mừng Đảng, mừng Xuân Bính Thân 2016” theo kế hoạch đang được các đơn vị chức năng tích cực chuẩn bị và triển khai thực hiện từ nay đến hết mùng 6 Tết.

Có thể thấy thông qua các hoạt động tuyên truyền về Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội XII của Đảng, không chỉ góp phần củng cố và bồi đắp niềm tin của Nhân dân ta đối với Đảng mà còn quảng bá hình ảnh, tầm vóc, mục đích, ý nghĩa Đại hội XII của Đảng tới Nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Chung Oanh


Nguồn: laichau.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 6
Hôm nay : 3.680
Hôm qua : 10.237
Tháng 04 : 25.680
Năm 2020 : 230.705
Tổng số : 55.032.242