A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chợ San Thàng: Tạm dừng mọi hoạt động kinh doanh buôn bán từ ngày 26/3

(laichau.gov.vn)

Để góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, UBND xã San Thàng, thành phố Lai Châu yêu cầu Ban Quản lý chợ San Thàng tạm dừng mọi hoạt động kinh doanh tại chợ San Thàng kể từ ngày 26/3/2020 cho đến khi có thông báo của cấp có thẩm quyền cho phép kinh doanh hoạt động chợ trở lại.

Chợ San Thàng, thành phố Lai Châu sẽ dừng hoạt động kể từ ngày 26/3/2020 cho
 đến khi có thông báo của cấp có thẩm quyền cho phép kinh doanh hoạt động chợ trở lại.
 

Theo đó, UBND xã San Thàng giao cho Ban Quản lý chợ San Thàng lập chốt Barie tại các cổng ra vào chợ; phân công người thông báo tại cổng chợ San Thàng để Nhân dân biết.

Các cơ quan, đơn vị, các xã, phường trực thuộc thành phố; các xã giáp ranh với xã San Thàng phối hợp thông báo tới toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn mình quản lý được biết về việc UBND xã San Thàng thông báo tạm dừng hoạt động kinh doanh buôn bán tại chợ San Thàng kể từ ngày 26/3/2020 cho đến khi có thông báo của cấp có thẩm quyền cho phép kinh doanh hoạt động chợ trở lại.

Công chức văn hóa xã thông tin nội dung của thông báo này trên hệ thống loa truyền thanh của xã để Nhân dân được biết và chấp hành thực hiện.


Tác giả: Thu Thuỳ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.668
Hôm qua : 4.599
Tháng 06 : 2.668
Năm 2020 : 599.620
Tổng số : 55.401.157