• :
  • :
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Thịt trâu sấy

(laichau.gov.vn)
Thịt trâu gác bếp là món ăn đặc sản vùng Tây Bắc. Món này thường được làm từ thịt bắp của những chú trâu thả rông trên các vùng núi, đồi. Thịt trâu sấy vừa tới, không cứng, ăn còn nguyên vị ngọt của thịt tươi. Từng thanh được tẩm gia vị đặc biệt dậy mùi hạt dổi, ớt khô, hạt mắc khén…. Thịt trâu sấy tại Lai Châu sẽ góp phần làm bạn cùng gia đình cảm nhận vị ngon của đặc sản núi rừng Tây Bắc.

Nếu bạn ghé thăm Lai Châu mà chưa được nếm món thịt trâu sấy thì quả thật là một thiệt thòi to lớn. Cái cảm giác dai dai, bùi bùi của thịt xen lẫn vị ngọt, thơm, cay cay của gia vị sẽ “ám ảnh” mãi nếu một lần được thưởng thức. 


Nguồn: laichau.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.003
Hôm qua : 11.138
Tháng 04 : 168.869
Năm 2024 : 840.459
Tổng số : 82.306.552